Lộ diện “trùm” môi giới đường dây đánh bạc ngàn tỉ

Tin mới

28/01/2013 23:21

Ngày 28-1, VKSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với 9 bị can về tội “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”, trong đó có Cù Thị Thanh Hải, Phó Giám đốc Công ty Tin tức Cộng (NewsPlus). Riêng bị can Nguyễn Võ Hoài Trâm, Giám đốc Công ty NewsPlus, đã bỏ trốn.

Như Báo Người Lao Động thông tin, được truyền tai nhau tại Việt Nam từ năm 2011, website M88 nhanh chóng thu hút giới “đỏ đen” bởi sự phong phú của các trò cờ bạc. Không chỉ có cá độ bóng đá, M88 còn đặt cược cả bóng chuyền, tennis, bóng rổ, bóng bầu dục, golf, đua ngựa, đua xe công thức 1, đua mô tô, bóng chày, khúc côn cầu trên băng... Số tiền đánh bạc trên M88 đã lên tới hàng ngàn tỉ đồng.
Theo tài liệu điều tra, khoảng cuối năm 2010, một người tên “Kang”, tự xưng là quản lý của trang web M88 được đăng ký hoạt động tại Philippines chủ động liên hệ với Nguyễn Võ Hoài Trâm, đặt vấn đề giới thiệu trang web M88; đồng thời là người đại diện trung chuyển tiền đánh bạc giữa các con bạc với Kang. Trâm bàn bạc và thống nhất  với Cù Thị Thanh Hải đứng ra  trung chuyển tiền cho M88.
N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất