Mâu thuẫn bên bàn bida, đánh bạn thân chết tại chỗ

Tin mới

08/03/2014 12:16

(NLĐO) - Sau một chầu rượu "tây tây", Đặng Thanh Bình rủ người bạn thân đi đánh bida ăn tiền. Do ăn thua không sòng phẳng nên 2 bên xảy ra xích mích, rồi Bình đã lao vào đánh người bạn thân chết tại chỗ.

Trao đổi với Báo Người Lao Động sáng nay 8-3, Thiếu tá Nguyễn Xuân Thái, Phó Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An), cho biết cơ quan công an huyện đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Đặng Thanh Bình (41 tuổi, trú xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn) về hành vi “giết người”.

Trước đó, vào chiều 6-3, Bình cùng bạn thân là ông Bùi Văn Phượng (44 tuổi, trú cùng xã với Bình) đi uống rượu với nhau. Sau chầu nhậu "tây tây", cả 2 rủ nhau đến quán bida trên địa bàn xã đi đánh bida ăn tiền.

Đến khoảng 21 giờ, trong khi chơi cả 2 xảy ra xích mích, cãi cọ nhau. Bình đã lao vào đấm liên tiếp vào mặt, đầu, ngực làm ông Phượng gục tại chỗ. Phát hiện sự việc, moi người can ngăn và đưa ông Phượng đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông Phượng đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an huyện Nghĩa Đàn đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp Đặng Thanh Bình. Tại cơ quan công an, Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan công an huyện Nghĩa Đàn, đang hoàn tất hồ sơ xử lý Đặng Thanh Bình trước pháp luật.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất