Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn

(NLĐO) - Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) ngày 1-8 đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 năm 2021 bằng phương thức xét học bạ lớp 12 đối với các ngành đào tạo trình độ ĐH hệ chính quy.

Trong số 34 ngành tuyển sinh, ngành công nghệ thực phẩm vẫn duy trì điểm chuẩn cao nhất với 25,25 điểm, kế đến là ngành quản trị kinh với 24,50 điểm.

Điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn - Ảnh 1.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại đây.

Theo quy định của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM, từ ngày 4-8 đến 10-8, thí sinh trúng tuyển tiến hành nhập học trực tuyến.

Đến 17 giờ ngày 25-8, nếu thí sinh không hoàn thành thủ tục nhập học thì thông tin trúng tuyển của thí sinh sẽ hết giá trị.