Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm tuyển 10% chỉ tiêu từ kỳ thi của ĐHQG

(NLĐO) - Ở một số ngành, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM sẽ dành 10% chỉ tiêu để xét tuyển từ kết quả kỳ thi năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức

Chiều 29-11, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố phương án dự kiến tuyển sinh hệ đại học năm 2019.

Theo đó, tương tự năm 2018, năm nay trường vẫn dành 80% chỉ tiêu xét từ điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2019; 10% xét kết quả học bạ 3 năm THPT của thí sinh và dự kiến bổ sung phương án xét tuyển từ kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM. 

Cụ thể, trường dành 10% chỉ tiêu của 8 ngành: Công nghệ thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, công nghệ hóa học, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, kế toán, quản trị kinh doanh và ngôn ngữ Anh để xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực.

Dự kiến, năm 2019, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu, theo mã ngành và tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm tuyển 10% chỉ tiêu từ kỳ thi của ĐHQG - Ảnh 1.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm tuyển 10% chỉ tiêu từ kỳ thi của ĐHQG - Ảnh 2.