Sản lượng bánh trung thu tăng 15%

Đang vào mùa trung thu, sức mua tăng và sôi động ngay từ đầu mùa cho thấy thị trường khởi sắc hơn mọi năm.

Năm nay, Kinh Đô phục vụ thị trường 2.800 tấn bánh trung thu, tăng 15% so với năm ngoái, trong đó sản lượng dòng cao cấp “Trăng vàng” tăng 25% và dòng bánh trung thu Kinh Đô tăng 12%. Tính đến ngày 17-8, sản lượng tiêu thụ bánh trung thu Kinh Đô tăng 9% so với cùng kỳ. Đặc biệt, năm nay, bên cạnh nhu cầu thưởng thức của hộ gia đình tăng lên thì phân khúc khách hàng cơ quan xí nghiệp khởi động khá sớm và tăng đáng kể. Lượng khách hàng cơ quan xí nghiệp của Kinh Đô tăng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài trong các ngành da giày, may mặc, điện tử.

Bibica  đưa ra thị trường khoảng 530 tấn bánh trung thu, tăng 15% sản lượng so với cùng kỳ năm ngoái với trên 60 chủng loại, giá bán tăng nhẹ từ 5%-10%,  phục vụ cho nhiều phân khúc khác nhau,  bình quân dao động từ 36.000-130.000 đồng/cái. Đối với các dòng bánh cao cấp, có giá từ 350.000-790.000 đồng/hộp. Ngoài ra, còn có dòng sản phẩm Đế Nguyệt hộp giấy và Đế Nguyệt hộp sơn mài. Là thương hiệu tiên phong trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bánh trung thu dinh dưỡng của Bibica bổ sung Lycopen ngăn ngừa xơ vữa động mạch, sử dụng đường Isomalt, là chất tạo ngọt tự nhiên, có chỉ số đường huyết thấp. Dòng bánh dinh dưỡng này được Viện Dinh dưỡng quốc gia thử nghiệm lâm sàng xác định chỉ số đường huyết (GI) thấp.