Chạo cá

Trước nay, chúng ta thường nghe món chạo tôm. Nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một công thức mới của món cạho cá. Hãy thử xem món này có ngang ngửa với người họ hàng cảu nó không nhé.

Chuẩn bị: (4 phần)

- Cá thu xay nhuyễn: 200 gr

- Mía: 4 khúc nhỏ bằng 1/2 cây đũa

- Tỏi, hành, muối, bột nêm, tiêu, dầu ăn

Thực hiện:

Cá thu xay trộn với tỏi, hành xay nhuyễn, muối, bột nêm, tiêu. Cuốn hỗn hợp vào từng cây mía. Chiên với dầu ăn đến khi chín vàng, vớt ra. Dùng nóng với rau thơm và tương ớt. (Thực hiện: Nhà hàng Rơm Vàng, Q.3, TPHCM).