Các món trộn cho ngày đầu hè
Khi ánh nắng oi ả của mùa hè xuất hiện, người dân Hà thành tìm đến những món trộn hấp dẫn để giải nhiệt.
Có gì trong "nồi" bánh canh giá 92.000 đồng
Một "nồi" bánh canh to bự chất lượng miễn bàn dành cho 2 người ăn cùng nhau vừa ngon lại vừa ấm áp.
5 quán phở Việt nổi tiếng xứ kim chi khiến dân Hàn mê mẩn
Phở là món Việt truyền thống từng được truyền thông nước ngoài ca ngợi nhiều lần. Tại Hàn Quốc, phở rất phổ biến và được người dân xứ kim chi yêu thích.
Những điều du khách Tây "tưởng" và thực tế khi tới Việt Nam
Trước khi đến Việt Nam, nhiều du khách nghĩ rằng người dân ở đây mặc áo dài, đội nón cả ngày và sẽ ăn phở cả 3 bữa.
Gánh phở ‘kỳ lạ’ chỉ bán lúc nửa đêm nhưng khách vẫn mê mệt
Cứ 3h sáng, khi phố phường chìm vào yên tĩnh thì hàng phở gánh bắt đầu mở cửa. Quán bán hàng từ đâu, khách bắt đầu đông lên từ đó. Đến 6h, khi trời dần sáng, đường sá đông đúc hơn thì chủ quán lại quẩy quang gánh ra về, bỏ lại phía sau một ngày mới nhộn nhịp, ồn ã.
Thủ tướng Úc thích thú thưởng thức bánh mì vỉa hè Đà Nẵng
(NLĐO)- Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull đã cùng đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn điểm tâm sáng với món bánh mì tại một quán ăn vỉa hè ở Đà Nẵng.
Khó quản thức ăn đường phố
Dù tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhưng thức ăn đường phố vẫn là món ưa thích của số đông người dân và du khách
Bò viên làm từ... gà, heo thối
Một cơ sở ở huyện Bình Chánh, TP HCM đã sử dụng nguyên liệu hôi thối và cả chất cấm để sản xuất bò viên cung cấp cho các chợ, quán ăn vỉa hè