CUỘC THI ẢNH

Cùng Phú Hưng Life trở về tuổi thơ

Tin mới

23/04/2014 16:44

Chương trình “Cùng Phú Hưng Life trở về tuổi thơ” diễn ra từ ngày 27-4 đến 31-5, tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM) với nhiều hoạt động thú vị.

Nổi bật nhất là sự kiện Chú Vịt Vàng khổng lồ (cao 18 m) lần đầu tiên được trưng bày tại Việt Nam sau khi đã đi qua 15 thành phố lớn khác nhau trên thế giới. Để lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi, thư giãn của những người tham gia sự kiện, Cuộc thi ảnh theo chủ đề của chương trình cũng được tổ chức với nhiều giải thưởng giá trị.

Cuộc thi dành cho tất cả đối tượng, với các yêu cầu đơn giản: chụp ảnh cùng Chú Vịt Vàng, sau đó vào trang Facebook Fanpage chính thức của Chú Vịt Vàng ( http://www.facebook.com/ChuVitVang ), Like Page và gửi ảnh dự thi.

Người tham gia cần điền đầy đủ thông tin cá nhân (tên, họ, ngày sinh, địa chỉ, số CMND, số điện thoại) trong bài post của mình để hoàn tất thông tin dự thi. Vì cuộc thi có các giải thưởng bình chọn qua các lượt “like”, “comment” nên người dự thi cần chia sẻ link hình ảnh dự thi về Facebook cá nhân của mình để kêu gọi bạn bè ủng hộ.

Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi ảnh Cùng Phú Hưng Like trở về tuổi thơ như sau:

  1. Giải thưởng tuần – 4 tuần:
  • 01 Giải thưởng dành cho ảnh được bình chọn qua “like”: 1,5 triệu đồng.
  • 01 Giải thưởng dành cho ảnh được bình chọn qua “comment”: 1,5 triệu đồng.
  • 01 Giải thưởng do Ban Tổ chức bình chọn: 1,5 triệu đồng.
  1. Giải thưởng chung cuộc:
  • 01Giải thưởng dành cho ảnh được bình chọn qua “like”: 5 triệu đồng.
  • 01Giải thưởng dành cho ảnh được bình chọn qua “comment”: 5 triệu đồng.
  • 01Giải thưởng do Ban Tổ chức bình chọn: 5 triệu đồng.

Thời gian nhận ảnh dự thi: từ 00g00 ngày 27-4 đến 24g00 ngày 25-5. Giải thưởng tuần sẽ được công bố trên Facebook Fanpage của chương trình vào thứ 6 hàng tuần. Giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 29-5. Các giải thưởng tuần sẽ được trao vào tối thứ 7 hàng tuần, tại sân khấu chính của chương trình. Giải thưởng chung cuộc sẽ được trao vào tối 31-5, trong đêm tổng kết cuộc thi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng vào trang Facebook: http://www.facebook.com/PhuHungLifeOfficial.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất