image

Nhà hàng, quán ăn tại TP HCM hoạt động lại nhưng phải bảo đảm phòng chống dịch

28/04/2020 14:41

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống muốn được hoạt động trở lại tại TPHCM phải đáp ứng nhiều tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19. Chẳng hạn, thực khách phải ngồi cách tối thiểu 1m, nhân viên đeo khẩu trang, trang bị đầy đủ nước rửa tay diệt khuẩn... Song, để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này là không đơn giản, nhất là đối với các cơ sở kinh doanh vỉa hè

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo