Cần quy định giá trị bữa ăn giữa ca
Tại tọa đàm "Nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca cho người lao động (NLĐ)" vừa tổ chức, LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM cho biết qua khảo sát 97 doanh nghiệp (DN) có từ 50 lao động trở lên cho thấy 100% DN đều có hỗ trợ bữa ăn giữa ca cho NLĐ.
Heo, gà tồn đọng nhiều, giá rẻ
Heo, gà quá lứa tồn đọng tại các trại rất nhiều trong khi sức mua tại thị trường lớn nhất là TP HCM cần thời gian để khôi phục.
Doanh nghiệp "3 tại chỗ" lại kêu khổ
Doanh nghiệp tổ chức mô hình "3 tại chỗ" phải tốn rất nhiều nguồn lực, chi phí trong khi không được nhận hỗ trợ tương xứng
VỪA CHỐNG DỊCH VỪA ỔN ĐỊNH ĐỜI SỐNG CÔNG NHÂN (*): Sẵn sàng cho mọi tình huống
Để bảo đảm an toàn sức khỏe công nhân và ổn định hoạt động sản xuất, một số doanh nghiệp đã bố trí cho người lao động ăn, ở và làm việc tại nhà máy
Chăm lo chu đáo quyền lợi của đoàn viên
Tại hội nghị sơ kết hoạt động nửa nhiệm kỳ (2018-2023) tổ chức chiều 15-1, LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết sau 3 năm triển khai thực hiện, chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" đã mang lại lợi ích cho gần 15.000 đoàn viên thuộc 472 Công đoàn (CĐ) cơ sở.
Làm sao giám sát bữa ăn bán trú?
Bữa ăn bán trú được phụ huynh cho là kém chất lượng tại Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi (quận 9, TP HCM) đã đặt ra vấn đề giám sát các bữa ăn bán trú
Khi doanh nghiệp là nhà
Nỗ lực ổn định việc làm và không ngừng cải thiện phúc lợi là cách doanh nghiệp giữ chân người lao động lúc khó khăn
BỮA ĂN CHO CÔNG NHÂN RẤT QUAN TRỌNG (*): Bảo đảm an toàn, dinh dưỡng
Cần luật hóa mức suất ăn tối thiểu để bữa ăn của công nhân không chỉ bảo đảm an toàn thực phẩm, no bụng mà còn bảo đảm dinh dưỡng
Bữa ăn cho công nhân rất quan trọng
Tổ chức chu đáo bữa ăn giữa ca là cách doanh nghiệp bảo đảm sức khỏe lâu dài cho người lao động
Bình Phước: Thông tin về 42 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa
(NLĐO) - Công nhân sau bữa ăn đã bị đau bụng, nôn ói... nghi ngộ độc thực phẩm nhưng khi cơ quan chức năng vào điều tra thì không tìm ra nguyên nhân.
Ngộ độc thực phẩm: Mối nguy từ suất ăn chế biến sẵn
Phân tích hơn 1.000 vụ ngộ độc được ghi nhận từ năm 2010 đến năm 2020, nguyên nhân gây ngộ độc chủ yếu do vi sinh vật. Đặc biêt, 70% vụ ngộ độc thực phẩm là do sử dụng xuất ăn từ nơi khác chuyển đến.
Góp của, góp công đẩy lùi Covid-19
Hàng loạt doanh nghiệp ở TP HCM đang dốc sức cùng cả nước chống dịch
Số người cách ly tăng cao, Saigon Co.op phục vụ đến 30.000 suất ăn mỗi ngày
(NLĐO)- Nhiều doanh nghiệp đã ngỏ lời đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ Saigon Co.op trong việc cung cấp thức ăn cho các khu vực cách ly tập trung.
Vận động doanh nghiệp nâng chất lượng bữa ăn giữa ca
Sáng 9-1, LĐLĐ huyện Củ Chi, TP HCM đã tổng kết hoạt động năm 2019. Năm qua, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn đã ký kết thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) là 262/277DN
Thêm phúc lợi cho đoàn viên
Chiều 27-11, LĐLĐ TP HCM đã ký kết cùng Công ty CP Đại Hàn Kim (khu dân cư Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP HCM) thực hiện Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên".