đóng cửa

Nld.com.vn cập nhật thông tin mới ,đầy đủ nhất và nhanh nhất về chủ đề đóng cửa.

Vụ trường quốc tế tháo chạy: Rút giấy phép của Melior

Vụ trường quốc tế tháo chạy: Rút giấy phép của Melior

18:34:00 13/11/2012

(NLĐO)- Chiều 13-11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM đã rút giấy phép hoạt động của Công ty TNHH Melior Việt Nam. Đây là đơn vị đã cấp phép cho Melior tổ chức đào tạo nghề ngắn hạn.

Bệnh viện bị mang quan tài thai phụ đến mở cửa trở lại

Bệnh viện bị mang quan tài thai phụ đến mở cửa trở lại

13:37:00 23/04/2012

(NLĐO)- Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc bị người nhà mang quan tài thai phụ tử vong đến bao vây đã mở cửa trở lại từ sáng 23-4 song kíp trực gồm bác sỹ Nguyễn Ngọc Tân và nữ hộ sinh Nguyễn Thị Hiền bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ công tác điều tra.

Bệnh viện tạm thời đóng cửa

23:33:00 22/04/2012

(NLĐ) - Liên quan đến vụ thai phụ Trần Thị Loan (SN 1978, ngụ tỉnh Bắc Ninh) tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh (Báo Người Lao Động ngày 22-4 đã đưa tin), cùng ngày, đại tá Nguyễn Công Nghiệp, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh, cho biết cơ quan này đã nắm vụ việc và sẽ điều tra nếu kết quả giám định của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an cho thấy có dấu hiệu hình sự.

Lắm “sạn” trong Atlat

Lắm “sạn” trong Atlat

22:03:00 10/04/2012

Trong lúc thị trấn nhỏ như Ba Đồn, Cầu Giát, An Lão… thể hiện rõ trên bản đồ thì nhiều thị trấn lớn hơn như Kỳ Anh, Phú Lộc, Vĩnh Điện, Vạn Ninh… lại không được ghi

1 2 3 4 5 6 7 8 9 Sau » 
Thăm dò ý kiến
Theo bạn, việc đốt pháo không tiếng nổ vào ngày tết:
  •  A. Nên thực hiện cho an toàn
  •  B. Nên cho có tiếng nổ cho vui
  •  C. Cấm hoàn toàn các loại pháo trong dân
vote result