CĐV Arsenal thất vọng tột cùng, đòi sa thải liền Wenger

Tin mới

08/03/2017 09:29

(NLĐO) - Các CĐV trung thành của Arsenal tổ chức cuộc biểu tình kêu gọi Wenger rời khỏi ghế nóng sau trận thua muối mặt trước Bayern Munich rạng sáng 8-3, thậm chí họ còn cáo buộc ông đã “giết chết” CLB.

HLV Wenger đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ CĐV trên khán đài trong sau khi Arsenal tự làm khó mình trong nhóm đại gia Premier League (bật khỏi tốp 4) và đáng nói hơn là thất bại 5-1 trước Bayern Munich ở cả hai trận vòng tứ kết Champions League.

Trước trận lượt về đón tiếp Bayern trên sân nhà Emirates, một số người ủng hộ cũng tỏ ra bất mãn với thất bại không thể chấp nhận được trong trận lượt đi. Sau trận, gần 200 fan “Pháo thủ” đã tụ tập bên ngoài sân hát vang “Arsene Wenger chúng tôi muốn ông đi” và “Arsene Wenger, ông đang giết chết CLB của chúng tôi”.

Các CĐV cũng tổ chức kêu gọi ban lãnh đạo không gia hạn hợp đồng khi hợp đồng hiện tại của ông hết hạn vào cuối mùa giải này.

CĐV Arsenal nổi giận tột cùng, đòi sa thải Wenger tức khắc

CĐV Arsenal kêu gào đòi Wenger ra đi

HLV Wenger, người đã dẫn dắt Arsenal từ năm 1996, cho biết hồi hôm thứ hai vừa rồi rằng ông sẽ không rời khỏi CLB mà ông đã dày công xây dựng.

Huỳnh Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất