Cựu HLV tuyển Anh ra mắt tại Thái Lan

Tin mới

04/09/2012 08:51

(NLĐO)- Cựu HLV tuyển Anh Sven Goran Eriksson vừa ra mắt trên cương vị Giám đốc Kỹ thuật của CLB BEC Tero Sasana của Thái Lan hôm 3-9.

Sven Goran Eriksson vừa ra mắt trên cương vị Giám đốc Kỹ thuật của CLB BEC Tero Sasana. Ảnh: Reuters


Chiến lược gia 64 tuổi ưa phiêu lưu người Thụy Điển mới rời Leicester hồi tháng 10 năm ngoái này sẽ làm công việc hoạch định chiến lược và hỗ trợ ban huấn luyện trong các vấn đề chuyên môn của đội bóng hai lần vô địch Thái Lan.

“Tôi tin các cầu thủ đang háo hức khi được học hỏi từ một chuyên gia ở đẳng cấp thế giới", Robert Procureur - ông chủ của đội nhấn mạnh.

"Ngoài việc phát triển CLB, tôi tin rằng sự xuất hiện của Eriksson còn sẽ thu hút sự chú ý từ công chúng quốc tế tới giải vô địch Thái Lan”, ông Robert nói thêm.

Eriksson từng dẫn dắt Manchester City mùa 2007-2008 dưới thời của ông chủ nổi tiếng người Thái Lan Thaksin Shinawatra.
 
 
 
 
HLV Eriksson (phải) pcũng cô bạn gái cũ Nancy Dell'Ollio năm 2006
 


Cựu cầu thủ Man City Dieter Haman từng viết tự truyện của anh rằng HLV Eriksson thổ lộ rằng ông muốn cầm quân thêm vài năm trước khi chuyển sang Thái và sống bên hai người đàn bà xinh đẹp!

Trước khi đến với BEC Tero Sasana bằng một bản hợp đồng mở ngắn hạn, HLV Eriksson đã 13 lần đổi CLB. Ngoài các lần dẫn dắt Man City và Leicester City, HLV người Thụy Điển này còn làm việc ở Fiorentina, Roma, Lazio, Sampdoria, Benfica (hai lần), tuyển Anh, tuyển Mexico, tuyển Bờ Biển Ngà.
Thu Hằng (Theo Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất