xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TAGS thịt chế biến sẵn

Không phải đồ ngọt: Ăn 50 g món này, tăng 44% nguy cơ tiểu đường

Không phải đồ ngọt: Ăn 50 g món này, tăng 44% nguy cơ tiểu đường

(NLĐO) - Tránh xa đường có thể không đủ để giúp bạn tránh xa bệnh tiểu đường và tim mạch, nhất là khi bạn có thói quen ăn uống kiểu phương Tây.

Ăn món này 1 lần/tuần, tăng 46% nguy cơ chết sớm vì đột quỵ, đau tim

Ăn món này 1 lần/tuần, tăng 46% nguy cơ chết sớm vì đột quỵ, đau tim

(NLĐO)- Nghiên cứu trên 21 quóc gia, dẫn đầu bởi Đại học Aga Khan (Pakistan) cảnh báo chỉ với 150g thịt chế biến sẵn mỗi tuần, bạn nên coi chừng những cơn đột quỵ và đau tim.

Thảm họa cho "chuyện ấy" nếu quý ông ghiền ăn những món này

Thảm họa cho "chuyện ấy" nếu quý ông ghiền ăn những món này

(NLĐO)- "Đội quân" tinh trùng lẫn kích cỡ "nhà máy" của quý ông sẽ bị giảm mạnh nếu họ dễ bị quyến rũ bởi chế độ ăn kiểu phương Tây.

Phát hiện căn bệnh chết người tăng nguy cơ gấp 3 vì cholesterol

Phát hiện căn bệnh chết người tăng nguy cơ gấp 3 vì cholesterol

(NLĐO)- Cholesterol cao không chỉ khiến bạn bị đe dọa bởi bệnh tim mạch. Nghiên cứu mới cho thấy căn bệnh gây chết sớm hàng thứ 5 thế giới cũng liên quan đến cholesterol.

Có cách ăn "hoán đổi" giúp giảm nguy từ nhiều bệnh "tử thần"

Có cách ăn "hoán đổi" giúp giảm nguy từ nhiều bệnh "tử thần"

(NLĐO)- Các nhà nghiên cứu Harvard chỉ ra cách ăn "hoán đổi" no bụng, ngon lành nhưng giúp giảm mạnh nguy cơ chết sớm vì tim mạch, tiểu đường, ung thư.

Cách ăn nguy hiểm làm tăng nguy cơ ung thư ruột

Cách ăn nguy hiểm làm tăng nguy cơ ung thư ruột

(NLĐO)- Chỉ vài chục gram thực phẩm không hợp lý mỗi ngày đủ làm nguy cơ ung thư ruột tăng lên chóng mặt trong vòng một tuần, nghiên cứu từ Đại học Oxford cảnh báo.

"Cái chết hồng", bóng ma ung thư ẩn trong món ăn phổ biến

"Cái chết hồng", bóng ma ung thư ẩn trong món ăn phổ biến

(NLĐO)- Một liên minh nhiều bác sĩ, nhà khoa học và chính trị gia Anh đồng loạt lên tiếng cảnh báo rằng một chất hiện diện trong thịt chế biến sẵn có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở người sử dụng.

3 loại thực phẩm nhiều hóa chất nhưng mẹ vẫn hay cho con ăn

3 loại thực phẩm nhiều hóa chất nhưng mẹ vẫn hay cho con ăn

Các loại thịt chế biến sẵn như xúc xích, thịt đóng hộp, thịt xông khói… đều là những loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe của bé. Bởi vì các loại thịt này có hàm lượng chất béo cao, và carbohydrate, protein thấp.

Người bệnh suyễn coi chừng thịt chế biến sẵn

Người bệnh suyễn coi chừng thịt chế biến sẵn

Khảo sát của nhóm nghiên cứu tại Bệnh viện Paul Brousse thuộc Viện Nghiên cứu sức khỏe quốc gia Pháp (INSERM) mới được công bố trên Tạp chí Thorax nêu khả năng việc dùng các loại thịt chế biến sẵn có thể làm tăng nặng triệu chứng suyễn ở người mắc bệnh này.

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

Thực phẩm nướng ở nhiệt độ cao có nhiều mỡ cháy dễ tạo ra loại khí độc, không tốt cho cơ thể. Vì vậy cần biết cách chế biến để món ăn ngon mà vẫn an toàn.

Bỏ ngay những thói quen chế biến thịt dễ gây ung thư

Bỏ ngay những thói quen chế biến thịt dễ gây ung thư

Thịt là món ăn bổ dưỡng và được chế biến thành nhiều món hấp dẫn. Tuy nhiên, một số cách chế biến hàng ngày lại vô tình khiến chúng gây tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí về lâu dài còn tăng nguy cơ ung thư.

4 thực phẩm khiến bạn chết sớm

4 thực phẩm khiến bạn chết sớm

(NLĐO) - Thực tế cho thấy chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Bên cạnh những thực phẩm lành mạnh giúp con người khỏe mạnh, sống lâu hơn, có những thực phẩm nếu dùng quá nhiều hằng ngày sẽ khiến bạn nhanh chóng lão hóa, giảm tuổi thọ.

Lên đầu Top

Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo