Đình chỉ công tác một chủ tịch phường bị tố nhận hối lộ

Tin mới

23/11/2013 09:46

Ngày 22-11, UBND thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã ra Quyết định số 3175/QĐ-UBND về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Phan Văn Thuần – Chủ tịch UBND phường 7, trong thời gian 90 ngày.

Lý do đình chỉ là để làm rõ nghi vấn ông Thuần nhận tiền nhằm bao che cho việc xây dựng công trình không phép của bà Võ Thị Anh (ngụ tại 37 Nguyễn Siêu, phường 7, Đà Lạt) và phục vụ công tác kiểm tra, xác minh trách nhiệm trong việc vi phạm xây dựng Trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự phường 7 khi chưa được phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật cũng như bố trí vốn.
 
Ngay sau khi bị đình chỉ công tác, ông Thuần phải có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công tác, hồ sơ, tài liệu liên quan cho UBND phường.
 
Ông Thái Văn Nam, Phó Chủ tịch UBND phường sẽ phụ trách, điều hành toàn bộ hoạt động của UBND phường 7 trong thời gian ông Thuần bị đình chỉ công tác.
 
Trước đó, bà Nguyễn Thị Phượng (ngụ phường 7, Đà Lạt) đã có đơn gửi ngành chức năng tố cáo ông Thuần nhận 50 triệu đồng để “làm ngơ” cho bà Anh xây nhà trái phép trên đường Nguyễn Hoàng, phường 7.
Theo Nguyễn Dũng (Vietnamplus/TTXVN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất