Sau nhiều giờ nấu 60 lít nước súp để cho vào tô có đường kính khoảng 150 cm và sâu 70 cm, tô hủ tiếu đã hoàn thành trông rất đẹp mắt.
Theo kế hoạch của đơn vị thực hiện, tô hủ tiếu này có thể phục vụ miễn phí cho khoảng 1.000 người ăn. Tuy nhiên, do thời gian trưng bày kéo dài nhiều giờ nên sợi hủ tiếu trong tô đã…nở trương ra, nước súp không còn nóng nên khách đến tham quan được chiêu đãi bằng những tô hủ tiếu mới bình thường. Nhiều người tỏ ra không hài lòng trước sự lãng phí này. Bởi lẽ, kinh phí để thực hiện tô hủ tiếu được xác lập kỷ lục Việt Nam này khoảng 25 triệu đồng.
Nguyên liệu để thực hiện tô hủ tiếu khủng
Cho nguyên liệu vào trong tô
Rồi đổ 60 lít nước súp vào
Tô hủ tiếu khủng hoàn thành sau nhiều giờ
Bình luận (0)