Người đàn ông bất ngờ nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn

Tin mới

13/01/2014 11:53

(NLĐO) - Đang đứng trên cầu Bến Thủy (trên quốc lộ 1A nối tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh), người đàn ông còn trẻ bất ngờ trèo qua lan can cầu, buông tay gieo mình xuống sông Lam chảy xiết trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

 

Người dân đang tổ chức tìm kiếm thi thể anh N.

Thân nhân đang tổ chức tìm kiếm thi thể anh P.B.N.

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 12- khi nhiều người tham gia giao thông trên cầu Bến Thủy (nằm trên quốc lộ 1A nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) phát hiện 1 người đàn ông trèo qua lan can cầu, buông tay rơi xuống sông Lam để tự vẫn.

Sự việc diễn ra quá nhanh nên nhiều người đi đường không kịp can ngăn. Sau khi rơi xuống sông nạn nhân bị mặc kẹt ở chân cầu, sau đó bị nước cuốn trôi.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại trên cầu một chiếc áo khoác, giày, bên trong có giấy tờ tùy thân mang tên P.B.N. (34 tuổi, ngụ tại xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Ngay sau khi sự việc xảy ra công an phường Bến Thủy đã thông báo thông tin nan nhân cho chính quyền xã Ngọc Sơn và người nhà để xác minh đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến sáng ngày 13-1 thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Được biết anh N. đã có gia đình và có 2 con nhỏ và đang làm việc tại TP Vinh.

Tin - ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất