Sẽ thông tin tình hình biển Đông đến người dân

Tin mới

10/08/2011 00:12

(NLĐ) - Ngày 9-8, nhiều tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã tiếp xúc cử tri tại các quận 5, 10, Bình Tân, Tân Bình… TPHCM để báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất QH khóa XIII và lắng nghe ý kiến của cử tri. Tại các điểm tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào QH khóa mới

Nhiều cử tri bày tỏ sự băn khoăn xung quanh tình hình tai nạn giao thông gia tăng, đạo đức xã hội xuống cấp, chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là người dân ngoại thành, giảm do lạm phát tăng… Ngoài mong muốn QH tăng cường giám sát tối cao, cử tri cũng đề nghị Nhà nước cần có cơ chế hữu hiệu bảo vệ người tố cáo tham nhũng.

Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy

TPHCM (bên phải) tiếp xúc cử tri tại quận 10 chiều 9-8

Về những bức xúc của cử tri liên quan đến vấn nạn tham nhũng, ĐBQH Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, nhận định tình trạng trên vẫn còn diễn biến phức tạp, gây bức xúc trong nhân dân. Về tình hình biển Đông, ông Lê Thanh Hải cho biết Bộ Chính trị có chuẩn bị để báo cáo vấn đề này với Ban Chấp hành Trung ương Đảng và từ nay đến cuối tháng, các quận - huyện, sở - ngành của TP sẽ phổ biến nội dung báo cáo đến người dân.
Tin - ảnh: T.Nhàn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất