VỤ CHỒNG THUÊ NGƯỜI TẠT AXÍT VỢ

Tan nát một gia đình

Tin mới

24/11/2013 21:51

Đến nay, người dân vùng quê chiêm trũng xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam vẫn chưa hết phẫn nộ trước việc Chu Văn Hải (SN 1983, ngụ xã Văn Xá) thuê người tạt axít vào mặt vợ mình.

Đang có một gia đình yên ấm, chỉ vì nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, người chồng độc ác này đã thuê 2 thanh niên tạt hơn 1 lít axít vào mặt vợ là chị Đinh Thị Duyên (SN 1988) và em dâu của vợ là chị Chu Thị Hường (SN 1990) vào tối 20-11 khiến 2 người bị bỏng nặng (Báo Người Lao Động đã thông tin).

Chu Văn Hải là con cả trong một gia đình nghèo có 3 anh em. Cuộc sống đã khó khăn lại càng thêm vất vả khi mẹ Hải mất sớm, bố bỏ đi làm ăn xa nhưng không trở về. Năm 2006, Hải và chị Duyên đến với nhau trong niềm vui của gia đình, làng xóm. Niềm vui càng được nhân lên khi chị Duyên sinh 2 đứa con trai kháu khỉnh.

 Hằng ngày, Hải đi làm phụ hồ, chị Duyên làm công nhân cho Công ty May Văn Xá gần nhà. Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi gần đây, Hải phát hiện vợ hay gọi điện thoại, nhắn tin “bí mật” cho người khác. Bà Nguyễn Thị Chung, bà nội của Hải, kể: “Tôi thấy 2 đứa hay cãi nhau. Tôi cũng biết chuyện và có khuyên 2 đứa nên làm sáng tỏ. Ai ngờ lại ra nông nỗi như thế”.

Ông Chu Văn Phong, Trưởng Công an xã Văn Xá, cho biết: “Cách đây 1 tháng, chị Duyên có gửi đơn xin ly hôn. Sau đó, chính quyền địa phương đứng ra hòa giải, chị Duyên lại cầm đơn về”.

 Theo tin từ Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cơ quan điều tra đã tạm giữ Chu Văn Hải, Lê Văn Lợi (SN 1990) và Nguyễn Đình Bảo (SN 1996) để điều tra mở rộng vụ án Chu Văn Hải thuê người tạt axít vợ mình. Ngoài ra, cơ quan công an cũng đang truy bắt Trương Hữu Duy (SN 1996) đang trốn khỏi địa phương do liên quan đến vụ án.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất