Thêm một dự án căn hộ 800 triệu đồng sắp ra mắt

Tin mới

27/04/2016 15:35

Dự án căn hộ Heaven Riverview do Công ty TNHH TM XD và KD Nhà An Phúc, thành viên thuộc Công ty CP xây dựng Số 5 - SC5 (Thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 - Bộ Xây dựng) làm chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt thị trường vào tháng 5 tới đây.

Heaven Riverview bao bọc bởi 2 mặt sông thoáng mát với thiết kế hiện đại, tối ưu hóa trên từng không gian của căn hộ. Dự án có quy mô 960 căn hộ và 17 căn nhà phố thương mại, được quy hoạch với đầy đủ tiện ích cần thiết.

Khoảng cách di chuyển từ dự án Heaven Riverview đến quận 1 chỉ khoảng 15 phút, qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Chất lượng trang thiết bị cao cấp bởi các hãng nổi tiếng như: American Standar, Mitsubishi, Panasonic…

Nỗ lực mang lại không gian sống hoàn hảo với mức giá hợp lý nhất tại Heaven Riverview đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Giới chuyên gia cho rằng đây sẽ là dự án tâm điểm của thị trường ở phân khúc giá rẻ nhờ những giá trị vượt trội, phá vỡ những định kiến lâu nay về phân khúc này.

Với giá bán tầm 800 triệu đồng/căn dự án đang được các nhà đầu tư, người mua nhà quan tâm. Đặc biệt, với tiềm lực tài chính mạnh, dự án được chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng tiến độ vào tháng 8-2017.

Thêm một dự án căn hộ 800 triệu đồng sắp ra mắt

Theo ông Trần Minh Nhật, Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT và KD Nhà Thời Đại, đơn vị phát triển dự án, doanh nghiệp nào cũng muốn tạo ra sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có đủ lợi thế để mang lại cho khách hàng giải pháp hoàn hảo.

“Dự án Heaven Riverview có được giá tốt nhờ 3 yếu tố mà ít dự án nào có được. Thứ nhất là quỹ đất giá rẻ đã được chuẩn bị từ nhiều năm trước. Thứ 2 là chủ đầu tư không tốn chi phí lãi vay ngân hàng mà sử dụng vốn tự có. Thứ 3 là đơn vị thi công cũng là “người nhà” nên tiết kiệm được chi phí” - ông Nhật cho biết.

Heaven Riverview được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua nhà, trong trường hợp dự án chậm tiến độ, Vietinbank sẽ thay chủ đầu tư thực hiện hoàn tiền gốc và lãi phát sinh theo hợp đồng. Khách hàng cũng được Vietinbank, BIDV cho vay vốn 70%, thời hạn vay lên đến 20 năm, lãi suất ưu đãi 7,5%/năm.

S. Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất