TIN MỚI NHẤT:

THỰC PHẨM AN TOÀN

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

TP HCM tăng cường kiểm soát thực phẩm theo chuỗiThứ Năm, 02/11/2017 21:41 GMT+7

TP HCM tăng cường kiểm soát thực phẩm theo chuỗi

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM vừa đưa ra mục tiêu đến cuối năm 2017, các sản phẩm có chứng nhận "Chuỗi thực phẩm an toàn" sẽ chiếm trên 20% tổng sản lượng nông sản, thực phẩm cùng loại được tiêu thụ trên địa bàn.

Nhân rộng mô hình chợ phiên

Nhân rộng mô hình chợ phiên

24.09.2017

Sáng 24-9, Chợ phiên Nông sản an toàn tại Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP HCM tổ chức đã họp phiên đầu tiên.

Chủ đề liên quan: Nhân rộng mô hình, thực phẩm an toàn, thuốc bảo vệ thực vật, bảo vệ thực vật, thực phẩm sạch, công viên văn hóa, dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu

Xóa bỏ tình trạng đội lốt nông sản Lâm Đồng đưa vào TP HCM

Xóa bỏ tình trạng đội lốt nông sản Lâm Đồng đưa vào TP HCM

27.08.2017

(NLĐO)-Tình trạng lạm dụng, trà trộn sản phẩm nông nghiệp rau củ quả của tỉnh Lâm Đồng vào TP HCM được Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM phát hiện...

Chủ đề liên quan: an toàn thực phẩm, Phạm Khánh Phong Lan, thực phẩm sạch, kiểm soát chặt chẽ, thực phẩm an toàn, trồng rau sạch, kỹ thuật cao, rau củ quả

Hà Nội phát động "Bữa ăn an toàn"

Hà Nội phát động "Bữa ăn an toàn"

20.08.2017

Ngày 20-8, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã dự lễ phát động chương trình "Bữa ăn an toàn" của UBND TP Hà Nội.

Chủ đề liên quan: bữa ăn an toàn, an toàn vệ sinh thực phẩm, thực phẩm an toàn, thực phẩm mất an toàn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm bẩn, thực phẩm bẩn Trung Quốc

Bạn có biết cách chọn thực phẩm an toàn, tránh độc?

Bạn có biết cách chọn thực phẩm an toàn, tránh độc?

29.06.2017

Có nhiều cách để kiểm tra chất lượng của các sản phẩm, thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày mà chưa hẳn bạn đã biết.

Chủ đề liên quan: thực phẩm an toàn, người tiêu dùng, lựa chọn thực phẩm, hormone tăng trưởng, thay đổi màu sắc, màu xanh đậm, mật ong giả, quá trình lên men, sản phẩm đông lạnh, mất dấu vân tay

Ngỡ ngàng khi lên sân thượng nhà 1 nữ giám đốc

Ngỡ ngàng khi lên sân thượng nhà 1 nữ giám đốc

15.06.2017

Tới thăm khu vườn 200 m2 của nữ giám đốc ở quận Tân Bình, chúng tôi ngỡ như vào mê cung với đủ loại rau, hoa, quả.

Chủ đề liên quan: nữ giám đốc, quận Tân Bình, hàng tiêu dùng, thiết kế ngôi nhà, tính toán kỹ, thực phẩm an toàn, Tiết kiệm diện tích, Cây ăn quả, màu sắc rực rỡ, Dạ yến thảo, nhà hàng xóm, trồng rau sạch, ô cửa sổ

Siêu thị Co.opmart cả nước giảm giá mạnh 3 ngày cuối tuần

Siêu thị Co.opmart cả nước giảm giá mạnh 3 ngày cuối tuần

08.06.2017

Trong ba ngày 9,10,11-6, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá mạnh các mặt hàng bếp điện từ, bình giữ nhiệt, nồi...

Chủ đề liên quan: giảm giá mạnh, hệ thống siêu thị, phiếu mua hàng, thực phẩm an toàn, nông sản Việt, Dụng cụ nhà bếp

Tất cả thịt heo phải truy xuất được nguồn gốc

Tất cả thịt heo phải truy xuất được nguồn gốc

24.05.2017

Trong buổi giám sát về thực hiện chính sách, pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm trên địa bàn giai đoạn 2015-2016 do HĐND TP HCM tổ chức tại...

Chủ đề liên quan: HĐND TP HCM, thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn, người tiêu dùng, nguồn cung cấp thực phẩm, cung cấp thực phẩm, điện thoại thông minh, mẫu xét nghiệm

Giúp nông dân mở rộng thị trường

Giúp nông dân mở rộng thị trường

02.05.2017

Tại TP HCM, đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp, đất của mỗi hộ gia đình còn ít nên nếu cứ làm riêng lẻ sẽ càng manh mún, kém hiệu quả

Chủ đề liên quan: đất nông nghiệp, dự án thí điểm, bao tiêu đầu ra, tiêu chuẩn VietGAP, thực phẩm an toàn, cửa hàng tiện lợi, bếp ăn tập thể, hỗ trợ kỹ thuật

“Nhập nhằng” thực phẩm sạch - bẩn

“Nhập nhằng” thực phẩm sạch - bẩn

28.03.2017

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận trả giá cao hơn 5-10% để mua được thực phẩm an toàn, nhưng thực tế thực phẩm sạch và thực phẩm không an toàn...

Chủ đề liên quan: thực phẩm sạch, người tiêu dùng Việt Nam, người tiêu dùng, thực phẩm an toàn, ngân hàng thế giới, chuỗi cung ứng, vi sinh vật, điều kiện vệ sinh, sử dụng thuốc, cơ sở giết mổ

[1] 2 3 ...