Bồi bổ đúng cách trong mùa Covid-19
Ăn uống giàu dinh dưỡng là lời khuyên phổ biến trong mùa dịch bệnh nhưng tẩm bổ không khoa học, nhất là khi cơ thể có bệnh lại gây tác dụng ngược.
Bí quyết tăng cân khỏe đẹp cho những cô nàng "cò hương"
Các quý cô thường hay lo lắng về việc bị quá cân hay nhiều mỡ; tuy nhiên, việc thiếu cân cũng đem lại những hậu quả tai hại không kém. Vậy bạn đã biết làm thế nào để tăng cân một cách khoẻ mạnh chưa?
Lật tẩy 3 sai lầm khiến người gầy không tăng cân
Nạp quá nhiều mỡ, ăn uống không điều độ, không chăm sóc hệ tiêu hóa khiến cơ thể tích tụ độc tố là những lý do chủ yếu khiến một số người dù ăn nhiều, ngủ nhiều vẫn không thể tăng cân.
Thái Lan: Vì sao đội bóng nhí mạo hiểm đi vào hang?
(NLĐO) – Một thợ lặn tham gia giải cứu đội bóng nhí bị mắc kẹt trong hang Tham Luang tiết lộ các cậu bé muốn thực hiện "nghi lễ khai tâm" nên mới đi vào hang vào buổi trưa 23-6.
Sữa gián có thể trở thành siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng
Các nhà khoa học tin rằng "sữa gián" được tạo ra bởi một loài gián nhất định là một trong những chất dinh dưỡng nhất trên hành tin
Côn trùng: Thực phẩm quý
Ý tưởng dùng côn trùng trong bữa ăn có thể khiến nhiều người ái ngại nhưng đó lại là truyền thống văn hóa ẩm thực của nhiều nơi trên thế giới, với lý do chủ yếu từ lợi ích về dinh dưỡng
Những loại rau quả không nên bỏ tủ lạnh
(NLĐO) - Nhiều người cho rằng chỉ cần đi chợ mua những thực phẩm dinh dưỡng là có thể giúp nâng cao sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, họ không biết rằng quy trình bảo quản cũng có tác động không nhỏ đến các loại trái cây, rau quả.
Cái nhìn mới về hạt đậu nành
Ngày 18-4, Hội thảo khoa học Quốc tế “Đậu nành - Thực phẩm vàng của thế kỷ 21” do Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng đậu nành Vinasoy tổ chức tại TP HCM với sự tham gia của 11 chuyên gia, nhà khoa học từ các nước Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam cùng đại diện của Bộ Y Tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn...