Ngày "Black Friday", Apple giảm giá hàng loạt

Tin mới

23/11/2012 16:48

(ictworld.vn) - Một loạt các sảm phẩm Apple đã được niêm yết với giá giảm trên các cửa hàng Best Buy tại Mỹ nhân ngày "Black Friday".

Đây là ngày mà bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền mặt khi mua sắm trực tuyến. Như các sản phẩm khác, một loạt các sản phẩm Apple cũng đã bắt đầu vào mùa mua sắm giảm giá của mình.

Trước đó, Apple cũng đã có một mẫu quảng cáo trên trang web chính thức về việc sẽ giảm giá cụ thể một số sản phẩm của mình. Theo đó, iPad 4 sẽ có mức giá giảm từ 41 USD đến 61 USD tương ứng cho phiên bản 16GB và 64GB.  Nếu bạn vẫn muốn gắn bó với chiếc iPad 2, thì nó vẫn sẵn sàn với giá giảm 31 USD đi kèm các phụ kiện chính hãng như Extreme AirPort giảm 21 USD hay tai nghe EarPods 7 USD. Bên cạnh đó, các máy tính cũng không ngoại lệ như , MacBook Pro Retina, MacBook Pro và MacBook Air cũng có mức giá tiết kiệm lên đến 101 USD. 
 
"Black Friday" có thể hiểu nôm na là "ngày thứ sáu đen tối" và năm nay rơi vào ngày 23-11, đây là ngày đánh dấu một sự bắt đầu của mùa mua sắm chào đón Giáng sinh và năm mới. Tuy nhiên, chương trình này chỉ diễn ra tại Mỹ.
A.Thanh (Engadget)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất