Pokémon Go thu hơn 200 triệu USD sau 1 tháng

Tin mới

10/08/2016 10:00

(ictworld.vn) - Pokémon Go đã mang về doanh thu hơn 200 triệu USD cho nhà phát triển chỉ sau hơn 1 tháng, doanh thu của pin dự phòng di động cũng đã tăng tới 101% tại Mỹ

Theo ước tính của hãng nghiên cứu Sensor Tower, trò chơi Pokémon Go đã mang về doanh thu hơn 200 triệu USD cho nhà phát triển chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt. Nguồn thu này được cho là đến từ các vật phẩm mà người chơi có thể mua trong game. Doanh số của Pokémon Go đặc biệt tăng mạnh sau khi phát hành tại Nhật Bản và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng sau khi vừa phát hành hàng loạt ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra còn có những thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Ấn Độ và Trung Quốc vẫn chưa được khai thác.

Pokémon Go thu hơn 200 triệu USD sau 1 tháng

Một thống kê khác từ trang ndp.com cho biết doanh thu của pin dự phòng di động cũng đã tăng tới 101% tại Mỹ, đạt doanh số 1,2 triệu máy chỉ trong vòng 2 tuần sau khi Pokémon Go ra mắt. Việc phải kích hoạt màn hình, định vị GPS và các cảm biến chuyển động cùng dùng camera liên tục khiến pin tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

M.Vy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất