12 tuổi nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài nhảy múa

Tin mới

11/05/2015 12:31

(NLĐO) – Maddie Ziegler, cô bé 12 tuổi đến từ Pennsylvania – Mỹ trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài nhảy múa tuyệt vời của mình. Maddie có đến 3 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng xã hội Intagram và cả tỉ lượt xem phần trình diễn trong video ca nhạc (MV) đình đám mà cô bé tham gia trên YouTube.

Maddie Ziegler, tên đầy đủ Madison Nicole “Maddie” Ziegler, sinh năm 2002. Cô bé mang ba dòng máu Ba Lan, Đức, Italy và có bố mẹ đều là vũ công chuyên nghiệp. “Con nhà nòi” nên từ nhỏ Maddies đã mê nhảy múa. Năm 4 tuổi, cô được mẹ đăng ký gia nhập đoàn múa tư nhân Abby Lee Dance Company và tập các thể loại múa Ballet, múa xiếc, nhảy Tap, múa theo nhạc có lời, nhảy nhạc Jazz... Năm 8 tuổi, Maddie được biết như một cô bé yêu thích nhảy múa học ở trường tiểu học địa phương. Năm 2011, cha mẹ Maddie ly hôn cũng là lúc cô bé cùng mẹ mình trúng tuyển chương trình truyền hình thực tế Dance Moms. Đây là bước đệm để Maddie tỏa sáng.

 

Maddie Ziegler
Maddie Ziegler

 

Maddie Ziegler trong các MV của Sia
Maddie Ziegler trong các MV của Sia

 

Ngôi sao nhạc pop Sia nhìn thấy tài năng của Maddie trong chương trình trên và năm sau đã liên hệ cùng Maddie đề nghị tham gia MV của cô. Maddie vui mừng đồng ý và đến nay đã xuất hiện trong 3 MV của Sia gồm: Chandelier, Elastic Heart, Big Girls Cry. Trong các MV, Maddie phô diễn kỹ thuật nhảy điêu luyện, lột tả nội dung MV một cách đầy cuốn hút, khiến người xem không thể dứt khỏi. Mặc dù có không ít chỉ trích các MV này nhưng một điều không thể phủ nhận chúng thu hút với số lượt xem đáng kinh ngạc.

 

12 tuổi nổi tiếng khắp thế giới nhờ tài nhảy múa

 

Maddie Ziegler và Sia
Maddie Ziegler và Sia

 

Trong tháng 2, Maddie tham gia trình diễn cùng Sia và Kristen Wiig trên sân khấu Lễ trao giải Grammy 2015 và gây chú ý. Cô bé cũng được mời trong các sô truyền hình nổi tiếng của Jimmy Kimmel, The Ellen sô… Cô bé 12 tuổi này có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt và thành công đến nỗi mẹ cô phải thuê đội cận vệ bảo vệ 24/7. Chính vì thành công quá sớm nên Maddie không có cuộc sống giống như người bình thường mà phải đối mặt cánh săn ảnh, những tin đồn…

“Tôi không cảm thấy cuộc sống bình thường nữa bởi tôi được nhận ra ở mọi nơi. Thậm chí ngay cả khi tôi chỉ cố để vui đùa hoặc đi ăn kem cùng bạn bè, mọi người cùng nhận ra rồi điên cuồng la hét khiến mọi thứ đảo lộn” – Maddie nói. Tương tự nhiều sao trẻ khác, Maddie nói chuyện già dặn hơn so với tuổi. Áp lực từ cuộc sống của người nổi tiếng khiến Maddie trưởng thành nhanh chóng, cô ý thức rất rõ mình nổi tiếng nên hành động luôn thận trọng, sợ sẽ thất thố trước mắt công chúng. Cô cũng ra mắt dòng sản phẩm thời trang riêng. Tuy nhiên, hy vọng Maddie sẽ không giống những sao trẻ Hollywood khác sớm nở chóng tàn bởi không chịu được áp lực, tìm đến ma túy và rượu rồi trượt dài trên con dốc  định mệnh.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất