Mẹ con Lindsay Lohan khởi kiện kênh Fox News

Tin mới

03/02/2015 10:41

(NLĐO) - Lindsay Lohan và mẹ mình Dina đã khởi kiện kênh Fox News và người dẫn chương trình Sean Hannity tội phỉ báng sau khi một khách mời trong chương trình Sean Hannity dẫn nói rằng Lindsay và mẹ cùng hít cocaine với nhau.

Vụ kiện này diễn ra một năm sau khi luật sư của Lindsay và mẹ mình gửi một bức thư đầy tức giận, đe dọa hành động pháp lý mạnh mẽ nếu Fox News không xin lỗi công khai và gỡ bỏ một clip của chương trình trên trang web của kênh này. Fox News đã đưa ra lời xin lỗi sau khi xem xét phát ngôn vi phạm của khách mời trong tập 1 chương trình truyền hình “Great American Panel with Sean Hannity”.

 

Mẹ con Lindsay Lohan

Mẹ con Lindsay Lohan

 

Tuy nhiên, việc này có vẻ vẫn không đủ để xoa dịu Lindsay Lohan và cô đã ủy quyền cho luật sư khởi kiện. Phát ngôn của Fox News từ chối bình luận về vụ việc.

Trong tập 1 chương trình truyền hình “Great American Panel with Sean Hannity” đoạn khiến mẹ con Lindsay bực bội là lúc các khách mời cùng MC thảo luận về người nổi tiếng vừa qua đời do sốc ma túy trong đó có Philip Seymour Hoffman. Khi suy đoán người kế tiếp có thể gặp chuyện không may này, nhà báo và bình luận Michelle Fields nói: “mẹ Lindsay Lohan thường hít cocaine cùng cô ấy”.

 

người dẫn chương trình Sean Hannity

Người dẫn chương trình Sean Hannity

 

Lindsay phản ứng ngay lập tức, luật sư của cô viết thông cáo cáo buộc những thông tin trên là không đúng sự thực, phỉ báng, tổn thương nghiêm trọng đến hình ảnh của cô, đáng bị trừng phạt thích đáng.

Sau một thời gian dài ra tòa vì nhiều rắc rối khác nhau, Lindsay Lohan đã nỗ lực làm lại từ đầu bằng việc tham gia diễn xuất trong nhiều phim.

M.Khuê (Theo Daily Mail, NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất