Truy lùng danh tính bạn gái Bae Yong Joon

Tin mới

25/12/2013 17:49

(NLĐO) - Ngay khi sao phim Bản tình ca mùa đông thừa nhận đang hẹn hò cùng cô gái trẻ hơn 14 tuổi, nhiều người hâm mộ lẫn báo giới Hàn Quốc, Nhật Bản không ngừng lùng sục, tìm kiếm danh tính của cô.

Theo giới truyền thông, cô gái hẹn hò cùng Bae Yong Joon tên Goo So Hee, 27 tuổi, con gái thứ hai của ông Goo Ja Gyoo, Phó chủ tịch tập đoàn LS. Cô cao 1,7m, xinh đẹp, không hoạt động trong ngành giải trí, từng tốt nghiệp chuyên ngành marketing tại đại học Syracuse và đang theo học khóa học thạc sĩ chuyên ngành thương mại quốc tế tại Đại học Hàn Quốc. Cha So Hee bắt đầu chức vụ phó tổng giám đốc tập đoàn LS từ năm 2011.

Truy lùng danh tính bạn gái Bae Yong Joon
 

Chuyện tình của Bae Yong Joon khiến người hâm mộ chú ý

Chuyện tình của Bae Yong Joon khiến người hâm mộ chú ý

Trước những thông tin dày đặc về bạn gái, sự tò mò quá đáng của dư luận, phát ngôn viên của Bae Yong Joon quyết im lặng, từ chối bình luận. “Bạn gái Bae Yong Joon không thuộc giới giải trí vì thế để bảo vệ cuộc sống riêng tư của cô ấy, chúng tôi không tiết lộ hay xác nhận bất kỳ thông tin gì với công luận. Mong người hâm mộ, giới truyền thông tôn trọng cuộc sống cũng như mối quan hệ riêng của Bae Yong Joon”-người đại diện phát ngôn của tài tử này cho biết.

Truy lùng danh tính bạn gái Bae Yong Joon
 

Báo chí lao vào săn lùng thông tin bạn gái tài tử này

Báo chí lao vào săn lùng thông tin bạn gái tài tử này

Ngày 23-12, một tờ báo Nhật Bản thông tin rằng nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Bae Yong đang có mối quan hệ nghiêm túc cùng một cô gái 27 tuổi, không phải người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí. “Đó là sự thật! Bae Yong Joon hẹn hò cùng một phụ nữ không thuộc làng giải trí khoảng 3 tháng nay. Họ đang ở giai đoạn đầu mối quan hệ nên khá thận trọng. Dẫu vậy, ở độ tuổi của mình, cả hai đều nghiêm túc và muốn tiến tới lâu dài” - đại diện của Key East cũng nói với tờ OSEN cùng một ngày.

Người đại diện này xác nhận thêm rằng những gì tiết lộ về bạn gái Bae Yong Joon trước đó là đúng sự thật. Tuy nhiên, do cô ấy không phải người nổi tiếng nên không thể cung cấp thông tin chi tiết. “Họ đang có mối quan hệ tốt, nghiêm túc. Họ biết nhau qua bạn bè thân quen và hiện đang xây dựng mọi thứ một cách tích cực. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ chúc phúc cho họ”- đại diện của Key East chia sẻ.

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất