Chuỗi cung ứng bền vững cho hàng Việt
Khi có chuỗi cung ứng bền vững, nhà sản xuất chỉ tập trung vào nâng chất, cải tiến sản phẩm mà không cần cố gắng cạnh tranh về giá
CHIN-SU mang đặc sản tới Foodex Nhật Bản 2024
Nối tiếp thành công của Foodex Nhật Bản 2023 và mong muốn đưa đồ ăn Việt ra thế giới, Masan Consumer tiếp tục tham gia Foodex 2024 và ra mắt Tương ớt CHIN-SU, bộ gia vị hạt & bột đặc sản CHIN-SU và Chả giò CHIN-SU
Phải nâng cao thu nhập cho người trồng lúa
Chiều 30-1, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Lê Minh Hoan chủ trì tọa đàm: Đối tác công - tư thúc đẩy đổi mới sáng tạo, triển khai đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp.
Giật mình với lô hàng 3 tấn thịt và nội tạng heo trong kho thực phẩm
(NLĐO) - Công an tiến hành kiểm tra kho hàng thực phẩm đông lạnh và phát hiện 3 tấn thịt heo cùng nội tạng không có dấu kiểm soát giết mổ, một số bốc mùi hôi thối.
Phát huy tinh thần dấn thân của doanh nhân trẻ
TP HCM đang nỗ lực tìm kiếm mô hình kinh tế mới tạo ra nhiều giá trị gia tăng cao, kiến tạo lợi thế cạnh tranh mới có tính bền vững hơn. Đây là cơ hội cho doanh nhân trẻ phát huy tinh thần dấn thân
Phát hiện 1 tấn nội tạng heo tại cơ sở cạnh nghĩa trang
(NLĐO)- Lực lượng liên ngành ở Hà Nam phát hiện một cơ sở đang sơ chế hơn 1 tấn nội tạng heo đã biến sắc, bốc mùi hôi thối được chất đống trên nền nhà, cạnh nghĩa trang để chuẩn bị đưa đi tiêu thụ
Ra quân xử lý vụ chợ hàng chục tỉ bỏ hoang, tiểu thương kêu cứu
(NLĐO) - Lực lượng chức năng đã tổ chức cưỡng chế, giải tỏa chợ tự phát gần khu chợ được đầu tư hơn 37 tỉ đồng bỏ hoang để tiểu thương kêu cứu.
LocaMart và khát vọng vì sức khỏe người Việt
Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, giảm tỷ lệ mắc bệnh, tăng cường sức lao động, học tập... từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, văn hóa xã hội và thể hiện nếp sống văn minh.
LocaMart và khát vọng vì sức khỏe người Việt
Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm giữ vị trí quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe, giảm tỷ lệ mắc bệnh, duy trì và phát triển nòi giống, tăng cường sức lao động, học tập, thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, văn hóa xã hội và thể hiện nếp sống văn minh.
Khởi nghiệp từ vườn ươm
TP HCM hiện có hơn 40 vườn ươm là nơi hỗ trợ, tạo môi trường thuận lợi để ươm tạo và phát triển start-up, giúp các start-up đứng vững trên thương trường.
Mở sàn giao dịch, thịt heo có rẻ hơn?
UBND TP HCM đã có đầy đủ cơ sở để đáp ứng nguyên tắc vận hành sàn giao dịch thịt heo nên sẽ bắt tay thực hiện ngay
Phạt quán cơm bị tố "dồn thức ăn thừa bán cho khách" 4 triệu đồng vì vi phạm vệ sinh ATTP
(NLĐO) - Lãnh đạo UBND thị xã An Nhơn cho biết lực lượng chức năng chưa xác định được hành vi bỏ thức ăn thừa để bán cho khách.
Chăm lo bữa ăn cho người lao động
Từ sau dịch COVID-19, doanh nghiệp chú trọng nâng chất bữa ăn giữa ca để bổ sung dinh dưỡng cho người lao động
Bí quyết bán hàng đặc sản gia truyền
Anh Nguyễn Lê Quốc Tuấn đã làm mới Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Công nghệ Sông Hương (Sông Hương Foods) - chuyên về các sản phẩm gia truyền như: cà pháo, mắm tôm, bánh nậm, bánh lọc... - khi tiếp quản công ty gia đình vào năm 2020.
Hướng đi của Đạt Foods
Đạt Foods là trường hợp khởi nghiệp khá lạ khi bắt đầu bằng việc chọn đi vào thị trường ngách với sản phẩm thường dành cho khách Tây