Bánh trung thu có thật sự giảm giá sớm?
Dù mới bước sang tháng 8 âm lịch, nhiều nơi bán bánh trung thu đã xuất hiện bảng giảm giá hoặc mua 2 tặng 1, thậm chí mua 1 tặng 1. Thực hư thế nào?
Gỡ vướng để nông sản Việt rộng cửa ra thế giới
Cả năm 2023, Việt Nam nhận 67 cảnh báo vi phạm nông sản, thực phẩm từ Liên minh châu Âu (EU), vậy mà chỉ 6 tháng đầu năm nay đã nhận đến 57 cảnh báo
Bán hàng tự phát quanh chợ đầu mối, vì sao khó dẹp?
Tình trạng bán hàng tự phát, không phép xung quanh các chợ đầu mối trên địa bàn TP HCM ngày càng nghiêm trọng
TP HCM: Hàng loạt bãi giữ xe, căng tin, bếp ăn... trong trường học phải tạm dừng
(NLĐO) - Nhiều địa phương tại TP HCM phải ra thông báo dừng hoạt động bãi giữ xe, căng tin, bếp ăn... trong trường học. Sở GD-ĐT đề xuất tháo gỡ khó khăn
Sau khi khách "tố" có giòi trong đồ ăn, quán cơm bị phạt 14,5 triệu đồng
(NLĐO) - Ngày 25-7, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh gây chú ý về suất cơm thịt của một quán cơm tại Quảng Ninh không đảm bảo vệ sinh, khi bằng mắt thường có thể thấy được sinh vật lạ giống như giòi có trong đồ ăn
Bộ sản phẩm TH true FOOD - “Người nội trợ tử tế” có gì đặc biệt?
Các sản phẩm thực phẩm chế biến “TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế” đều không dùng chất bảo quản.
6 người nhập viện sau bữa ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long
(NLĐO)- Sau bữa ăn tối tại nhà hàng Thiên Hương 2 ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, 6 người trong đoàn khách du lịch đến từ tỉnh Cao Bằng đã nhập viện cấp cứu với biểu hiện đau bụng, nôn, đi ngoài phân lỏng…
Trung Quốc: Rúng động dầu ăn được vận chuyển bằng xe chở hóa chất
(NLĐO) - Cư dân thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc Sun Liqun đang cẩn thận kiểm tra các nhãn hiệu dầu ăn mà gia đình bà vẫn sử dụng hàng ngày.
Ajinomoto Việt Nam chăm lo dinh dưỡng, sức khỏe cho người lao động
Ajinomoto Việt Nam đặt sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên làm trọng tâm để bảo đảm sự phát triển bền vững và đạt được thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe toàn diện cho nhân viên, bao gồm cả thể chất và tinh thần.
NÂNG BƯỚC NGƯỜI LAO ĐỘNG: Làm giàu bằng tài năng, trí tuệ
Nhiều thanh niên sau khi đi xuất khẩu lao động hay hoàn thành khóa thực tập sinh ở nước ngoài trở về quê khởi nghiệp, với các sản phẩm khai thác "tài nguyên bản địa" đã mang lại hiệu quả thiết thực.
Thứ trưởng Bộ Y tế nói về hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm gây lo lắng
(NLĐO)- Sau hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm, Bộ Y tế cũng đề nghị các địa phương làm việc với các khu công nghiệp, khu chế xuất để kiên quyết không ký hợp đồng với các cơ sở không bảo đảm an toàn thực phẩm
Thông tin mới vụ pate bánh mì chảo Cột Điện Quán lúc nhúc dòi
(NLĐO) - Liên quan vụ việc pate có dòi tại cơ sở bánh mì chảo Cột Điện Quán chi nhánh Thái Bình, ban quản trị của chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán thống nhất đình chỉ vĩnh viễn cơ sở này
Ngộ độc thực phẩm: Trách ai?
Thực phẩm bẩn luôn là câu chuyện dài kỳ xoắn lấy tâm trí bao người trước mối lo toan duy trì sự bình yên, ổn định và hạnh phúc trong nếp nhà.
Chuỗi cung ứng bền vững cho hàng Việt
Khi có chuỗi cung ứng bền vững, nhà sản xuất chỉ tập trung vào nâng chất, cải tiến sản phẩm mà không cần cố gắng cạnh tranh về giá
CHIN-SU mang đặc sản tới Foodex Nhật Bản 2024
Nối tiếp thành công của Foodex Nhật Bản 2023 và mong muốn đưa đồ ăn Việt ra thế giới, Masan Consumer tiếp tục tham gia Foodex 2024 và ra mắt Tương ớt CHIN-SU, bộ gia vị hạt & bột đặc sản CHIN-SU và Chả giò CHIN-SU