TIN MỚI NHẤT:

VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Những điều lưu ý về dinh dưỡngThứ Tư, 18/10/2017 08:08 GMT+7

Những điều lưu ý về dinh dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống khỏe, sống hạnh phúc cho cộng đồng, rất nhiều khuyến nghị được đăng tải trên các phương tiện truyền thông

Rối loạn tiêu hóa chức năng ở trẻ và giải pháp cập nhật từ ROME IV 2017

Rối loạn tiêu hóa chức năng ở trẻ và giải pháp cập nhật từ ROME IV 2017

30.08.2017

Hội nghị ROME IV 2017 diễn ra vào ngày 12-8 tại Hà Nội và 13-8 tại TP HCM đã mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp nâng cao kiến thức chẩn đoán và điều...

Chủ đề liên quan: rối loạn tiêu hóa, bậc phụ huynh, Viện Dinh Dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bệnh viện Nhi Trung ương, suy dinh dưỡng, Tổ chức Y tế thế giới, Đường tiêu hóa, Hệ tiêu hóa, Friso

Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sữa chua uống Vinamilk Probi hạn chế cảm cúm

Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả của sữa chua uống Vinamilk Probi hạn chế cảm cúm

11.08.2017

Nghiên cứu lâm sàng gần đây của Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam đã cho thấy, việc sử dụng sữa chua uống men sống Vinamilk Probi giúp hạn chế cảm cúm...

Chủ đề liên quan: Viện Dinh dưỡng Quốc gia, thử nghiệm lâm sàng, sữa chua men sống, sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, đường hô hấp

Dinh dưỡng "chặn" tiểu đường mà không cần thuốc

Dinh dưỡng "chặn" tiểu đường mà không cần thuốc

08.08.2017

(NLĐO)-Lần đầu tiên Viện Dinh dưỡng Quốc gia nghiên cứu và công bố kết quả khoa học về một loại dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của người dân có tác...

Chủ đề liên quan: bệnh tiểu đường, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, phòng chống bệnh, thay đổi thói quen, thói quen ăn uống, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, bài thuốc, hội chứng chuyển hóa, chế độ dinh dưỡng, gan nhiễm mỡ

Uống nước: Thừa - thiếu đều nguy

Uống nước: Thừa - thiếu đều nguy

13.06.2017

Nước chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể con người nên khi cơ thể thiếu nước, bạn sẽ thấy đau đầu, mệt mỏi, phản ứng chậm, thậm chí nếu cơ thể mất tới 20%...

Chủ đề liên quan: trọng lượng cơ thể, cơ thể con người, cơ thể thiếu nước, phản ứng chậm, Vi chất dinh dưỡng, ngộ độc nước, nhu cầu thiết yếu, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, năng suất lao động, Viện Dinh Dưỡng

Nam giới “yếu” vì thiếu kẽm

Nam giới “yếu” vì thiếu kẽm

29.05.2017

Khẩu phần ăn của người dân Việt Nam chỉ đáp ứng 57% nhu cầu kẽm. Trong khi đó, quý ông lại thường xuyên mất kẽm nhưng lại không được bổ sung đầy đủ....

Chủ đề liên quan: khẩu phần ăn, mất cảm hứng, Vi chất dinh dưỡng, Chất dinh dưỡng, Viện Dinh Dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, tuổi sinh đẻ, phụ nữ mang thai, Phát triển chiều cao, suy dinh dưỡng

Ranee - giọt dầu “vàng” từ con cá Mekong

Ranee - giọt dầu “vàng” từ con cá Mekong

26.12.2016

Trong các loại dưỡng chất mà con người tìm ra, axít béo omega-3, EPA và DHA có nguồn gốc từ cá được đánh giá cao nhờ sự hữu ích của nó, đặc biệt là khả...

Chủ đề liên quan: Tập đoàn Sao Mai, buổi tọa đàm, khoáng vi lượng, dưỡng chất quan trọng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Viện Dinh Dưỡng, masterchef việt Nam, món ăn ngon, cá da trơn, món ăn thêm

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

04.12.2016

Thực phẩm nướng ở nhiệt độ cao có nhiều mỡ cháy dễ tạo ra loại khí độc, không tốt cho cơ thể. Vì vậy cần biết cách chế biến để món ăn ngon mà vẫn an...

Chủ đề liên quan: nhiệt độ cao, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, thành phần độc hại, chế biến sẵn, phòng chống ung thư, Viện Dinh Dưỡng, thịt chế biến sẵn, món ăn ngon, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa

Mối nguy sức khỏe từ hạt nêm “3 không”

Mối nguy sức khỏe từ hạt nêm “3 không”

01.11.2016

Không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ, không ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng chính là 3 đặc điểm nổi bật của hạt nêm “3 không”

Chủ đề liên quan: nguồn gốc xuất xứ, chợ truyền thống, hợp vệ sinh, sức khỏe người sử dụng, người tiêu dùng, Nguyễn Thị Lâm, Viện Dinh Dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mất vệ sinh, Vệ sinh an toàn thực phẩm

[1] 2 3