VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA

TIN MỚI NHẤT : VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA - VIEN DINH DUONG QUOC GIA

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toànChủ Nhật, 04/12/2016 07:31 GMT+7

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

Thực phẩm nướng ở nhiệt độ cao có nhiều mỡ cháy dễ tạo ra loại khí độc, không tốt cho cơ thể. Vì vậy cần biết cách chế biến để món ăn ngon mà vẫn an toàn.

Mối nguy sức khỏe từ hạt nêm “3 không”

Mối nguy sức khỏe từ hạt nêm “3 không”

01.11.2016

Không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ, không ngày sản xuất hoặc hạn sử dụng chính là 3 đặc điểm nổi bật của hạt nêm “3 không”

Chủ đề liên quan: nguồn gốc xuất xứ, chợ truyền thống, hợp vệ sinh, sức khỏe người sử dụng, người tiêu dùng, Nguyễn Thị Lâm, Viện Dinh Dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mất vệ sinh, Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tổng kết chương trình “Nutrilite Power of 5”

Tổng kết chương trình “Nutrilite Power of 5”

30.10.2016

Công ty Amway Việt Nam phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng quốc gia (NIN), thuộc Bộ Y tế chính thức thông báo chương trình “Nutrilite Power of 5” tại Việt...

Chủ đề liên quan: Amway Việt Nam, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, suy dinh dưỡng, chương trình ý nghĩa, Viện Dinh Dưỡng, Trẻ em Việt Nam, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sức khỏe tốt, trẻ sơ sinh

Giải thưởng dinh dưỡng VINUTAS - Dutch Lady năm 2016

Giải thưởng dinh dưỡng VINUTAS - Dutch Lady năm 2016

26.10.2016

Giải thưởng năm nay được trao cho PGS-BS Trương Bút, nguyên Trưởng Khoa Dinh dưỡng ứng dụng Viện Dinh dưỡng quốc gia

Chủ đề liên quan: Viện Dinh Dưỡng, Tình trạng Dinh dưỡng, chuyên gia đầu ngành, Trẻ em Việt Nam, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, FrieslandCampina Việt Nam, nhà khoa học

Cải thiện dinh dưỡng cho mẹ vì sức khỏe thế hệ tương lai

Cải thiện dinh dưỡng cho mẹ vì sức khỏe thế hệ tương lai

16.10.2016

Suy dinh dưỡng ở bà mẹ và trẻ em mà hậu quả là suy giảm chất lượng dân số là vấn đề thời sự ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam

Chủ đề liên quan: suy dinh dưỡng, độ tuổi sinh sản, chất lượng dân số, cải thiện sức khỏe, người việt nam, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, phụ nữ mang thai, chăm sóc sức khỏe, Viện Dinh Dưỡng, Trẻ em Việt Nam

Khó phòng chống ung thư vì người Việt lười ăn rau

Khó phòng chống ung thư vì người Việt lười ăn rau

26.09.2016

Cuộc điều tra quy mô nhất từ trước đến nay cho thấy gần 60% người Việt không ăn đủ lượng rau, quả theo khuyến cáo, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh không...

Chủ đề liên quan: phòng chống ung thư, bệnh tim mạch, Viện Dinh Dưỡng, Người trưởng thành, yếu tố nguy cơ, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Chất chống oxy hóa, khẩu phần ăn, Kinh tế thị trường, Cục Y tế dự phòng

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên cha mẹ cách nuôi con đủ dưỡng chất

Chuyên gia dinh dưỡng khuyên cha mẹ cách nuôi con đủ dưỡng chất

21.09.2016

Dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ, đặc biệt trong giai đoạn vàng 3 năm đầu...

Chủ đề liên quan: chuyên gia dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Viện Dinh Dưỡng, suy dinh dưỡng, lựa chọn thực phẩm, bậc làm cha, hệ tiêu hoá, hóa chất bảo vệ thực vật, hệ tiết niệu, bảo vệ thực vật

Con người sẽ "khốn khổ" như thế nào nếu thiếu rau?

Con người sẽ "khốn khổ" như thế nào nếu thiếu rau?

20.09.2016

Rau giúp cung cấp chất xơ, vitamin, chất chống oxi hóa… Thiếu rau, con người sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề.

Chủ đề liên quan: Viện Dinh Dưỡng, bệnh mãn tính, chất xơ hòa tan, Tổ chức Y tế thế giới, ung thư dạ dày, phòng bệnh ung thư, yếu tố nguy cơ, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, bệnh tim mạch, tăng huyết áp

Những mối nguy tiềm ẩn trong gia vị ít ai ngờ tới

Những mối nguy tiềm ẩn trong gia vị ít ai ngờ tới

06.09.2016

Gia vị giả, không rõ nguồn gốc có thể gây nhiễm khuẩn đường ruột, dùng lâu sẽ bị tổn thương nội tạng, phá hủy tế bào, thậm chí ung thư.

Chủ đề liên quan: tổn thương nội tạng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chế biến thức ăn, kích thích vị giác, Viện Dinh Dưỡng, Nguyễn Thị Lâm, ảnh hưởng sức khỏe, nguồn gốc xuất xứ, quán ăn bình dân

Ngành cử nhân dinh dưỡng không ngừng phát triển

Ngành cử nhân dinh dưỡng không ngừng phát triển

20.07.2016

Với xu hướng chung của Việt Nam và thế giới hiện nay, yêu cầu về đội ngũ cán bộ dinh dưỡng trình độ cao, được trang bị kiến thức bài bản đang trở nên...

Chủ đề liên quan: đội ngũ cán bộ, ngành đào tạo, đại học y hà nội, cơ hội nghề nghiệp, Viện Dinh Dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Công ty Ajinomoto Việt Nam, công tác đào tạo, sinh viên xuất sắc

[1] 2