Đại tá Vi Đức Thanh, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân, thay mặt quân và dân huyện đảo Trường Sa và cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân cảm ơn tình cảm, sự quan tâm mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã Hoài Nhơn đã dành cho quân, dân huyện đảo Trường Sa và Vùng 4 Hải quân. Đại tá Thanh mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Định nói riêng, cả nước nói chung đối với quân, dân huyện đảo Trường Sa và cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 để Trường Sa ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tặng huyện đảo Trường Sa 1.000 cây dừa giống - Ảnh 1.

1.000 cây dừa giống do thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định tặng đã được chuyển đến Vùng 4 Hải quân (Ảnh do Vùng 4 Hải quân cung cấp)

Đến nay, đã có hơn 32.000 cây giống các loại, gồm: mù u, bàng vuông, bàng ta, tre, phong ba, phi lao, nhàu… được đưa ra trồng ở Trường Sa với mục tiêu phủ xanh huyện đảo, với tỉ lệ phủ xanh đạt khoảng 45%. Để phủ xanh toàn bộ huyện đảo Trường Sa và tại các đơn vị của Vùng 4 Hải quân, cần có thêm khoảng 70.000 cây xanh và 700 tấn phân bón các loại.

K.Nam