Học Bác từ những việc làm cụ thể

Tin mới

25/04/2016 23:27

LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM vừa tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (giai đoạn 2011-2015).

Leg: Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Phó Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP HCM, trao biểu trưng cho các đơn vị tích cực học tập Bác
Leg: Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Phó Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP HCM, trao biểu trưng cho các đơn vị tích cực học tập Bác

Bám sát tiêu chí “Tiết kiệm, chủ động, hợp tác, chia sẻ và trách nhiệm”, CNVC-LĐ và các đơn vị đã tích cực học Bác từ những việc làm cụ thể trong công việc và đời sống. Ở nội dung “tiết kiệm”, CNVC-LĐ quận đã tích cực tiết kiệm hơn 300 triệu đồng văn phòng phẩm, điện, nước; thực hiện 80 công trình sản phẩm mới trị giá 602 tỉ đồng. Ở nội dung “chủ động”, các đơn vị đã tham mưu cho lãnh đạo gặp gỡ, đối thoại với người lao động nhằm xây dựng cơ chế hiểu biết, hợp tác, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa. Riêng ở nội dung “hợp tác” và “đoàn kết”, các Công đoàn cơ sở đã phối hợp với chủ doanh nghiệp tổ chức thi tay nghề cho 335 công nhân, qua đó, có 267 người được nâng bậc thợ.

Dịp này, LĐLĐ quận Tân Bình đã khen thưởng 100 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo gương Bác.

N.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI