Gần 45.000 đơn đặt hàng Samsung Galaxy J7 Prime

Tin mới

11/09/2016 19:54

Kể từ ngày chính thức mở chương trình đặt hàng trước 1-9, chưa đầy 1 tuần, điện thoại thông minh Samsung Galaxy J7 Prime nhận được gần 45.000 đơn đặt hàng trước tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Trong đó, phiên bản màu vàng chiếm 60% lượng đơn đặt hàng.

Ngay từ khi chính thức ra mắt, “kẻ hủy diệt tầm trung” Galaxy J7 Prime đã gây ấn tượng nhờ thiết kế cải tiến và những tính năng thiết thực được kế thừa từ công nghệ di động của các thiết bị thuộc phân khúc nhóm trên, có thể kể như: Thiết kế kim loại sang trọng; camera trước và sau đều có khẩu độ lớn f/1.9; tích hợp giải pháp bảo mật an toàn xác thực bằng vân tay...

Galaxy J7 Prime sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 23-9 với 2 màu sắc là vàng sành điệu và đen cá tính, mức giá bán lẻ đề nghị 6.290.000 đồng. Trong ngày chính thức mở bán, các đại lý chính hãng của Samsung sẽ có nhiều chương trình đặc biệt hấp dẫn cho người mua. Đại sứ thương hiệu của Galaxy J7 Prime - ca sĩ, diễn viên Isaac - cũng sẽ có mặt tại một số điểm bán hàng để cùng người tiêu dùng trải nghiệm những tính năng hấp dẫn.

T.Loan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI