Viettel ra mắt nhiều dịch vụ mới trên nền di động

Tin mới

16/10/2016 19:00

Ngày 15-10, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) giới thiệu một loạt các sản phẩm, dịch vụ nhân dịp kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động (15.10.2004 - 15.10.2016). Với thông điệp “12 năm - Sáng tạo vì khách hàng”, đích thân 3 thành viên của Ban Tổng Giám đốc Viettel Telecom đã trực tiếp lên thuyết trình về các sản phẩm, dịch vụ mới trên nền di động.

Cụ thể, với phiên bản mới nhất vừa công bố, tất cả khách hàng của Viettel đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng di động BankPlus mới mà không cần có tài khoản. Đặc biệt, khách hàng đăng ký BankPlus trong dịp này sẽ được tặng 6 tháng sử dụng miễn phí các tiện ích. Phiên bản mới của MyViettel, cho phép khách hàng tra cứu thông tin về các dịch vụ mình đang sử dụng, lựa chọn và đăng ký các chương trình khuyến mại, các dịch vụ mới. Sau khi nâng cấp, dịch vụ có thể đáp ứng được hàng trăm triệu khách hàng tương tác cùng lúc. Khách hàng Viettel chỉ cần cài đặt ứng dụng MyViettel, truy cập www.vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu, đăng ký hạng hội viên và trải nghiệm những ưu đãi phong phú, thiết thực trong các lĩnh vực hàng không, nghỉ dưỡng, giáo dục, sức khỏe, giải trí, mua sắm, ẩm thực…

Viettel ra mắt nhiều dịch vụ mới trên nền di động

Dịp này, Viettel Telecom công bố chương trình khuyến mại “Xài di động - Lái xe sang” cùng hàng ngàn giải thưởng trị giá 3,5 tỉ đồng. Theo đó, trong 3 tháng 10, 11 và 12, khách hàng có tiêu dùng di động trên 30.000 đồng/tháng sẽ được tặng 1 mã số may mắn/tháng để tham dự chương trình quay số trúng hàng ngàn giải thưởng với tổng trị giá 3,5 tỉ đồng. Trong đó, giải nhất là ô tô Mercedes-Benz C200 trị giá 1,5 tỉ đồng.

T.Dương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI