Nhanh trí, cô gái chạy thoát 2 “yêu râu xanh”

Tin mới

15/01/2015 09:37

Cả tuần nay, người dân xã cồn Bình Thạnh (huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) bàn tán xôn xao về việc 2 thanh niên trong xã có hành vi hiếp dâm đối với cô gái từng là bạn học chung trường của mình…

Ngày 14-1, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Châu Thành cho biết đang khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ để khởi tố Ngô Thanh Hùng (sinh năm 1992) và Trần Văn Cu (sinh năm 1994, cùng ngụ ấp Thạnh Nhơn, xã Bình Thạnh) về hành vi “hiếp dâm”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya 8-1, sau khi nhậu cùng bạn bè ở xã Bình Hòa về, đến bến đò Nhà Thí, Ngô Thanh Hùng kêu Cu đưa về nhà. Trước đó, Cu đã nhậu với Hùng nhưng về trước và ngủ trên đò. Nghe Hùng kêu, Cu thức giấc và đưa Hùng về nhà bằng xe máy.

Chạy được một đoạn, Cu thấy Kiều (ngụ xã Bình Thạnh) mới từ Bình Dương về quê đứng đợi bạn trai rước. Giữa khuya, thấy cô gái đứng một mình, 2 gã thanh niên có nhã ý “đưa về nhà”.

Sau một hồi suy nghĩ, Kiều đồng ý cho hai đối tượng chở về nhà vì nghĩ cả 3 đều quen biết nhau, lại là bạn học chung trường lúc nhỏ.

Khi xe chạy đến khu vực ấp Thạnh Hưng, Hùng chồm tay về phía trước tắt chìa khóa xe, rồi giả vờ nói xe hết xăng và kêu Cu dắt xe đi đổ xăng.

Cứ tưởng xe hết xăng thật nên Cu dắt xe đi tìm chỗ đổ xăng, mà không hề hay biết bạn mình muốn giở trò đồi bại với cô gái cùng xóm.

Thấy Cu đi xa, Hùng vờ xách tiếp túi đồ của Kiều, rồi ngã xuống bờ đê. Hùng té, Kiều đưa tay định kéo Hùng lên. Nào ngờ trong lúc đưa tay xuống thì bị Hùng nắm tay kéo xuống giở trò đồi bại. Kiều liền kháng cự và kêu cứu.

Nghe tiếng Kiều la thất thanh, Cu tưởng Hùng vì xỉn nên té liền chạy lại. Lúc đó, Hùng bị Kiều đạp té nhào nhưng tên này vẫn cố đứng dậy để thực hiện hành vi đồi bại.

Thấy Kiều kháng cự quyết liệt, Cu nắm chặt cả 2 tay Kiều, còn Hùng thì dọa: “Mày muốn sống hay muốn chết. Mày đưa cây dao cho tao, Cu”.

17t9-TRan-VaN-CU.jpg

Sợ 2 đối tượng làm liều, Kiều miễn cưỡng chấp nhận và giả vờ nằm im. Khi thấy Cu buông tay ra, nạn nhân vùng dậy, chạy thoát.

Kiều chạy đến nhà chị Thanh (ấp Thạnh Hưng) kêu cứu: “Chị ơi ra cứu em”. Sau đó, cô gái này đã đến Công an xã Bình Thạnh trình báo toàn bộ vụ việc.

Lo sợ mọi người biết hành vi đê hèn của mình, Hùng đã đem đồ của Kiều để trước cửa nhà một người trong xã mà Kiều quen biết.

17t9-NGo-THANH-HuNG.jpg

Nhận được tố cáo của người dân, lực lượng Công an xã đã mời Hùng và Cu về trụ sở làm việc ngay trong đêm, đồng thời báo cáo Công an huyện Châu Thành.

Tại cơ quan Công an, hai đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Châu Thành đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Ngô Thanh Hùng và Trần Văn Cu để điều tra và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

* Tên nhân vật nữ đã được thay đổi.

 

Theo L.H (An Giang Oline)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI