Hé lộ các nữ sinh Hà Tĩnh “đánh nhau tơi tả”

Tin mới

12/12/2011 18:59

(NLĐO)- Trong mấy ngày qua video “Hãi hùng nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau tơi tả” dài 2 phút 40 giây được phát tán trên mạng internet đã thu hút rất lớn sự chú ý của cư dân mạng và dư luận xã hội.

Trong video nói trên, có khoảng 20 nữ sinh, một nhóm mang đồng phục và một nhóm không mang đồng phục lao vào thượng cẳng tay, hạ cẳng chân không thương tiếc. Kèm theo đó là những lời la ó, cổ vũ thiếu văn hóa… của những học sinh có mặt khiến người xem hết sức bức xúc.
 
 

Cảnh nữ sinh đánh lộn cắt từ clip
 
 
 
Khi các nữ sinh lao vào đánh nhau, thì các nam sinh có mặt vừa quay video vừa la hét cổ vũ rất nhiệt tình. Sự việc lắng xuống khi một số học sinh có mặt đã ra can ngăn hai bên nữ sinh lao vào ẩu đả nhau.
Ông Nguyễn Khắc Hào, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho biết, sở đã chỉ đạo Trường THPT Hương Sơn (huyện Hương Sơn) phải phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ cụ thể những em học sinh trong đoạn clip tung lên mạng. Ông Hào khẳng định, khi đã xác minh làm rõ thì sẽ nghiêm túc xử lý. Hình thức kỹ luật tùy vào từng trường hợp và cao nhất có thể là đuổi học.
 
Sau khi clip này được tung lên mạng, công an huyện và các cơ quan chức năng huyện Hương Sơn đã phối hợp với một số trường THPT gần với địa điểm xảy vụ việc tiến hành điều tra làm rõ.
 
Được biết, sự việc xảy ra chiều 1-12, tại khu di tích Hải Thượng Lãn Ông, ở xã Sơn Trung, cách trường THPT Hương Sơn khoảng 3km.
 
Nguồn tin ban đầu cho hay, số nữ sinh tham gia đánh nhau trong clip được xác minh chủ yếu là học sinh khối 12 trường THPT Hương Sơn.
 
Chiều ngày 12-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, Thượng tá Dương Văn Trường - Trưởng Công an huyện Hương Sơn cho biết, sau khi xuất hiện đoạn clip nói trên công an huyện đã chỉ đạo đội cảnh sát điều tra tiến hành thu thập thông tin làm rõ những nữ sinh đánh nhau để cùng với nhà trường có hình thức xử lý đối với những học sinh nói trên.
Khánh Trình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI