“Người kể chuyện số 1 thế giới”

Tin mới

26/09/2016 20:16

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn Roald Dahl, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, Hội đồng Anh, Global Art và NXB Kim Đồng phối hợp tổ chức (với sự tài trợ của Công ty CJ CGV Vietnam) cuộc thi vẽ “Sophie trong thế giới khổng lồ” dành cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi từ 5 đến 15.

Cuộc thi thu hút gần 300 bài dự thi. Bé nhỏ tuổi nhất tham dự cuộc thi là 4 tuổi với trí tưởng tượng phong phú, tranh của bé đã đoạt giải ba cho nhóm tuổi bé nhất.

Kết quả ban tổ chức đã chọn ra 3 giải nhất cho 3 nhóm tuổi khác nhau: Nhóm tuổi từ 5-8, giải nhất thuộc về Nguyễn Tuấn Minh; nhóm tuổi từ 9-12 là Nguyễn Thảo Anh và nhóm tuổi từ 13-15 là Lê Phạm Phương Anh. Ngoài ra, ban tổ chức còn chọn ra 3 giải nhì, 3 giải ba và 20 giải khuyến khích (ảnh).

“Người kể chuyện số 1 thế giới”

Dịp này, Tổng Lãnh sự Anh tại TP HCM, ông Ian Gibbons tổ chức tiệc dành cho trẻ em thành phố theo chủ đề truyện “Charlie và nhà máy sô-cô-la”. Đây là dịp để các em có thêm hiểu biết về người được mệnh danh là “Người kể chuyện số 1 thế giới”. Tại đây, các em sẽ tham gia đọc truyện, đố vui và vẽ có liên quan đến các tác phẩm của Roald Dahl. Các em sẽ có cơ hội thưởng thức các loại kẹo sô-cô-la và tưởng tượng về nhà máy sô-cô-la của ông Willy Wonka.

A.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI