CMG.ASIA mở thiên đường Yoga Plus

Tin mới

07/12/2016 18:56

Tập đoàn CMG.ASIA vừa khai trương trung tâm Yoga Plus tại Thảo Điền Pearl (quận 2, TP HCM), đồng thời phát động xu hướng “Yêu bản thân” trong cộng đồng.

Tại Việt Nam, tập yoga là một trào lưu ngày càng được yêu thích, không chỉ có nữ giới mà nam giới cũng tập ngày càng nhiều. Với nỗ lực mang những nét tinh túy nhất và phát triển bộ môn yoga đi cùng với thế giới, thiên đường Yoga Plus do Tập đoàn CMG.ASIA đầu tư, sẽ là “thánh địa” cho những ai muốn tìm đến sự giao thoa của thể chất lẫn tinh thần.

Tại Yoga Plus, học viên được cung cấp một chương trình 350 tuần, 20 phong cách yoga hội tụ tinh hoa từ 6 cấp độ thực hành yoga trứ danh trên thế giới là In-Trinity Yoga, Wall Yoga, Ball Yoga, Hot Yoga, Ariel Yoga, Stick & Wheel Yoga. Đặc biệt 2 chương trình thực hành In-Trinity và Ball Yoga lần đầu tiên và duy nhất ra mắt ở Việt Nam và chỉ có ở trung tâm Yoga Plus. Hiện đã có 3 trung tâm Yoga Plus đi vào hoạt động: Thảo Điền Pearl (quận 2), Aeon Mall (Bình Tân) và Handico Tower (Hà Nội). Trong 18 tháng tới, hệ thống Yoga Plus sẽ được phát triển thành 10 trung tâm trên toàn quốc với tổng số tiền đầu tư 20 triệu USD.

H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI