Ngày 7-12, tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết cơ quan này đã phát thư kêu gọi vận động đầu thú đến thân nhân của Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) cùng với Nguyễn Văn Lê, Mai Thị Ngọc Phấn, Phạm Tấn Lộc, Nguyễn Hữu Phước và Lê Thị Bạch Vân - các đối tượng đang bị truy nã, truy tìm trong vụ án vận chuyển 51 kg vàng trái phép qua biên giới trên địa bàn TP Châu Đốc.

Công an vận động, kêu gọi bà trùm Mười Tường ra đầu thú - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng trao thư kêu gọi Mười Tường ra đầu thú cho gia đình "bà trùm".

Trong 2 ngày 6 và 7-12, đoàn công tác thuộc Công an tỉnh An Giang đã đến tận nhà những đối tượng nêu trên để trao đổi cụ thể về các điều luật liên quan chính sách khoan hồng đối với đối tượng đang bị truy nã.

Công an vận động, kêu gọi bà trùm Mười Tường ra đầu thú - Ảnh 2.

Người thân Nguyễn Hữu Phước nhận thư kêu gọi đối tượng này ra đầu thú.

Công an vận động, kêu gọi bà trùm Mười Tường ra đầu thú - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng động viên gia đình Phạm Tấn Lộc vận động đối tượng này ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng.

Theo Công an tỉnh An Giang, đây là cơ hội tốt nhất để gia đình động viên, giải thích, thuyết phục các đối tượng ra đầu thú, để có điều kiện đoàn tụ sớm với gia đình, trở thành người lương thiện và là công dân có ích cho xã hội. 

Công an tỉnh An Giang cũng kêu gọi khi có bất cứ thông tin liên quan các đối tượng trên, người dân cần nhanh chóng liên hệ với chính quyền địa phương gần nhất hoặc trực tiếp qua Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh (số 6 Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên; số điện thoại: 02963.844789).

Tin: T.Nốt - Ảnh: Hòa Trang