Đang xử vụ đàn em Năm Cam truy sát người ở bệnh viện

Tin mới

18/07/2017 08:38

(NLĐO) – Sau khi bản án sơ thẩm được tuyên, đàn em Năm Cam cùng các bị cáo khác đã kháng cáo yêu cầu xem xét lại bản án sơ thẩm.

Ngày 18-7, TAND TP HCM đã đưa vụ án "Cố ý gây thương tích" ra xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của bị cáo Sỳ Vĩnh Sáng (56 tuổi, ngụ quận Bình Tân) và các đồng phạm.

Trước đó, TAND quận Bình Tân xử sơ thẩm vào ngày 16-3 đã tuyên phạt Sỳ Vĩnh Sáng mức án cao nhất là 8 năm 6 tháng tù.

Đang xử vụ đàn em Năm Cam truy sát người ở bệnh viện - Ảnh 1.

Sỳ Vĩnh Sáng sáng 18-7

Với vai trò đồng phạm, Sín Nhộc Giễng (41 tuổi) lãnh 7 năm tù, Sín Hỷ Phí (38 tuổi, em vợ Sáng) 6 năm tù, Cổ Chí Linh (25 tuổi) 4 năm tù và Đỗ Minh Đương (29 tuổi) 3 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, 10 bị cáo khác bị tuyên từ 2 năm 6 tháng tù đến 5 năm tù giam.

Đang xử vụ đàn em Năm Cam truy sát người ở bệnh viện - Ảnh 2.

Sáng và các đàn em

Sau phiên xử sơ thẩm các bị cáo đã kháng cáo yêu cầu cấp phúc thẩm xem xét lại bản án sơ thẩm mà TAND quận Bình Tân đã tuyên.

Cổ Chí Linh và Đỗ Minh Đương là hai đối tượng đã hỗn chiến với đàn em Sỳ Vĩnh Sáng và bị chém tại Bệnh viện Quốc Ánh (quận Bình Tân).

Đang xử vụ đàn em Năm Cam truy sát người ở bệnh viện - Ảnh 3.

Cổ Chí Linh bị chém rớt tay

Đang xử vụ đàn em Năm Cam truy sát người ở bệnh viện - Ảnh 4.

Đỗ Minh Đương cũng bị trọng thương

Trưa 5-6-2016, Cổ Chí Linh và nhóm bạn đến chung cư Nhất Lan (quận Bình Tân) bơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người nhà của Sáng. Sau đó, nhóm Đương và Linh đã dùng dao chém Sín Hỷ Phí bị thương.

Phí được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh thì gặp Đương và Linh cũng đang ở bệnh viện nên tiếp tục hỗn chiến. Đương và Linh bị nhóm này dùng mã tấu gây thương tích lần lượt là 20% và 31%.

Sỳ Vĩnh Sáng là một trong những đàn em của trùm giang hồ Năm Cam và nhiều lần đi tù, đưa vào cơ sở giáo dục về tội "Cố ý gây thương tích", "Tổ chức đánh bạc"...


Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI