Trong thư khen, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy, nhấn mạnh là sau khi nhận được tin báo xảy ra vụ cướp tại Phòng giao dịch Tam Phước - chi nhánh TP Biên Hòa của Vietcombank, với tinh thần chủ động, kiên quyết đấu tranh, trấn áp tội phạm, bảo vệ tài sản của nhân dân, Công an tỉnh đã nhanh chóng xác lập chuyên án, triển khai phương án, huy động lực lượng truy bắt đối tượng cướp tài sản.

Đồng Nai khen thưởng công an phá vụ cướp ngân hàng - Ảnh 1.

Ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh, khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phá án

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đánh giá cao năng lực của ban chuyên án, trong thời gian ngắn đã phá nhanh vụ án; cán bộ, chiến sĩ đã không ngại khó khăn, ngày đêm phá án, kịp thời trấn an dư luận, đảm bảo an ninh chính trị cho địa phương.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã khen thưởng đột xuất cho 9 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra phá vụ cướp nói trên. Ngoài ra, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao giấy khen cho một số tập thể và cá nhân các cán bộ trinh sát tham gia phá vụ án.

Đồng Nai khen thưởng công an phá vụ cướp ngân hàng - Ảnh 2.

Lê Huy Dũng (áo hồng) tại cơ quan công an

Như đã đưa tin, chiều 8-9, một đối tượng đi vào phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank-chi nhánh Biên Hoà nổ súng, uy hiếp nhân viên, cướp đi hơn 900 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt giữ Lê Huy Dũng (34 tuổi, quê Thanh Hoá) vào rạng sáng 11-9, thu hồi được hơn 700 triệu đồng và thu giữ nhiều tang vật.

Nguyễn Tuấn