Bạn đọc chia buồn cùng các nạn nhân
Tôi là một người Việt sống ở Mỹ, qua hình ảnh đau thương ở quê nhà do sự cố sập Cầu Cần Thơ thấy thật bi thương. Thôi thì mọi việc đã xảy ra rồi, chúng ta nên mỗi người một tay tìm những người mất tích, cứu người bị thương. Sự việc đau buồn này không ai muốn. Mong các ban ngành đoàn thể cứu giúp người bị nạn. (Một Việt kiều Mỹ)
Chúng tôi rất mong cơ quan ban ngành ứng cứu kịp thời các nạn nhân và đề nghị xem xét kỹ lại việc thi công xây dựng công trình cầu Cần Thơ.Luu Huong Giang (luu@vnn.vn)
Tôi xin 1 phút nghiêm mình cầu nguyện các nạn nhân và gời lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân trong vụ sập cầu Cần Thơ.-Tôi thật bàng hoàng khi hay tin cầu Cần Thơ bị sạp, tài sản mất không đau lòng và đau lòng nhất là mất đi bao nhiêu người đã ngã xuống một cách oan uổng, để lại nổi đau thương tiếc không thề nào quên cho các gia đình của họ-Tôi mong các cơ quan chức năng hay quan tâm đến các giai đình của nạn nhân đề vơi đi nỗi đau buồn.
Trần Công Hậu (tranconghau74@yahoo.com)
Thật bàng hoàng. Cầu mong đừng ai ra đi nữa. Không biết ở Sài Gòn có thể hiến máu tự nguyện chi viện cho Cần Thơ không? Tôi cũng là kỹ sư xây dựng, vì vậy, không quá muộn nếu tất cả kỹ sư thiết kế cũng như thi công hãy kiểm tra lại hồ sơ của mình. Một lần nữa cầu mong các đồng nghiệp cố gắng vượt qua ngày đen tối này.
Le Hoang Le (dtquanghanh@yahoo.com)