Giảm 35% giá sản phẩm cho đoàn viên

Tại KCX Tân Thuận (quận 7, TP HCM) vào ngày 27-9, Công đoàn (CĐ) các KCX-KCN TP đã ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên với Công ty CP AP Saigon Petro.

Theo thỏa thuận, Công ty CP AP Saigon Petro sẽ giảm giá 35% các sản phẩm dầu, nhớt của công ty cho đoàn viên tại các KCX- KCN TP. Ngoài ra, công ty sẽ tổ chức các gian hàng lưu động, các điểm thay nhớt miễn phí cho đoàn viên mua sản phẩm và sẽ trích lại 5% doanh thu cho CĐ cơ sở chăm lo đời sống cho đoàn viên vào cuối năm .Hưởng ứng chương trình, 10 CĐ cơ sở tại KCX Tân Thuận đã ký kết cùng Công ty CP AP Saigon Petro để thực hiện việc bán hàng ưu đãi cho đoàn viên.

Giảm 35% giá sản phẩm cho đoàn viên - Ảnh 1.

Cán bộ Công đoàn, đoàn viên các KCX-KCN TP HCM tham quan các sản phẩm của Công ty CP AP Saigon Petro

Trước đó, CĐ các KCX-KCN TP đã ký kết chương trình với Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng và Công ty CP Quốc tế Unilever. Theo đó, 2 đơn vị này sẽ bán hàng với giá giảm từ 20% đến 60% so với giá thị trường cho đoàn viên.