Phối hợp chăm lo đoàn viên - lao động khó khăn
LĐLĐ TP HCM và UBND huyện Cần Giờ sáng 5-5 đã ký kết phối hợp thực hiện phong trào thi đua chào mừng 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911-5.6.2021), 45 năm TP Sài Gòn - Gia Định mang tên TP HCM (2.7.1976-2.7.2021), bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Song song với việc vận động người dân Cần Giờ hưởng ứng phong trào không xả rác ra đường và kênh rạch, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các chương trình chăm lo, hỗ trợ đoàn viên - lao động khó khăn như: khám bệnh cho người lao động trồng và giữ rừng phòng hộ, trao học bổng cho đoàn viên và con đoàn viên, tặng Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.

Nữ đoàn viên - lao động rừng phòng hộ Cần Giờ được khám sức khỏe miễn phí
Sau lễ ký kết, Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Từ Dũ đã khám sức khỏe miễn phí và tầm soát ung thư cho 300 nữ lao động trồng và giữ rừng phòng hộ Cần Giờ. Công đoàn Tổng Công ty Điện lực TP HCM cũng đã tặng 152 bình ắc-quy cùng khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn cho các gia đình giữ rừng.