Thêm 958 chỗ học cho con công nhân
Công đoàn (CĐ) các KCX-KCN TP HCM cho biết năm học 2016-2017, quận Thủ Đức sẽ đưa vào sử dụng Trường Mầm non Hoa Đào (phường Bình Chiểu) và Trường Mầm non Hoàng Yến (phường Linh Tây) với sức chứa 938 bé.
Hai ngôi trường này sẽ dành toàn bộ chỗ học cho con công nhân (CN) ở lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo với mức học phí khoảng 1,5 triệu đồng/tháng.

Con công nhân học tại Trường mầm non KCX Linh Trung 2, quận Thủ Đức, TP HCM
CN đang làm việc tại KCX Linh Trung 1, Linh Trung 2, KCN Bình Chiểu có nhu cầu gửi con nhà trẻ, mẫu giáo có thể đăng ký với ban chấp hành CĐ cơ sở tại doanh nghiệp. Đơn xin nhập học chỉ cần có xác nhận của CĐ cơ sở (không cần xác nhận của địa phương). Hiện các KCX-KCN TP HCM có 22 dự án trường mầm non đã triển khai; trong đó 9 dự án đã hoạt động, nuôi dạy 2.480 con CN.