Trao tiền hỗ trợ công nhân mổ tim
(NLĐ) - Sáng 14-5, lãnh đạo LĐLĐ TPHCM và các nhà hảo tâm đã đến Bệnh viện Nhân dân 115 thăm 2 công nhân (CN) bị bệnh tim là anh Hoàng Văn Khanh (Công ty Kềm Nghĩa) và chị Đoàn Thị Lệ Xuân (Công ty Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre).
Đây là 2 CN bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật tim miễn phí theo chương trình “Trái tim nghĩa tình” của LĐLĐ TP. Tại buổi gặp mặt, Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã trao 65 triệu đồng hỗ trợ chị Xuân; Công đoàn Công ty Kềm Nghĩa trao 30 triệu đồng cho anh Khanh.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPHCM (giữa), thăm hỏi công nhân bị bệnh tim
Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPHCM, đã động viên và chúc 2 CN mau chóng khỏi bệnh để tiếp tục công việc; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 2 CN nói trên.
Trước đó, vào ngày 13-5, Viện Tim TPHCM cũng đã tiến hành phẫu thuật tim cho cháu Cao Ngọc Yến Vy, con của anh Cao Tiến Dương (HTX Bốc xếp Thủy hải sản Tân Tiến). Đây là trường hợp thứ tư trong số 33 trường hợp CN, con CN khó khăn được LĐLĐ TP xét chọn để được phẫu thuật tim miễn phí theo chương trình “Trái tim nghĩa tình”.