Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

(NLĐO)- Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM ngày 29-7 đã công bố điểm chuẩn dự kiến vào trường trong năm 2013. Theo đó, ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là công nghệ thực phẩm khối B: 20,5 điểm, khối A, A1: 19,5 điểm.

NGÀNH

A

A1

B

D1

Quản trị kinh doanh

16

16

16

Tài chính – ngân hàng

15

15

 

15

Kế toán

15

15

 

15

Công nghệ thông tin

14.5

14.5

 

14.5

Kỹ thuật điện - điện tử

Điểm sàn ĐH năm 2013

Công nghệ chế tạo máy

Điểm sàn ĐH năm 2013

Công nghệ thực phẩm

19.5

19.5

20.5

 

Đảm bảo chất lượng và ATTP

18.5

18.5

19

 

Công nghệ chế biến thủy sản

15.5

15.5

16

 

Công nghệ kỹ thuật hóa học

17.5

17.5

18.5

 

Công nghệ kỹ thuật môi trường

16.5

16.5

17.5

 

Công nghệ sinh học

18.5

18.5

19

 

 

Điểm xét tuyển NV bổ sung ĐH bằng điểm NV1

Điểm xét tuyển CĐ từ điểm thi CĐ, ĐH năm 2013 và bằng điểm sàn CĐ năm 2013
Các ngành xét tuyển hệ CĐ:
 

TT

NGÀNH

KHỐI TUYỂN

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU

1

Công nghệ thông tin

A, A1,D1

C480201

100

2

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

A, A1

C510201

100

3

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

A, A1

C510301

100

4

Công nghệ thực phẩm

A, A1,B

C540102

80

5

Công nghệ chế biến thủy sản

A, A1,B

C540105

80

6

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A, A1,B

C510401

80

7

Công nghệ kỹ thuật môi trường

A, A1,B

C510406

70

8

Công nghệ sinh học

A, A1,B

C420201

70

9

Công nghệ giày

A, A1,B

C540206

70

10

Công nghệ may

A, A1,D1

C540204

80

11

Công nghệ kỹ thuật nhiệt (điện lạnh)

A, A1

C510206

80

12

Quản trị kinh doanh

A, A1,D1

C340101

100

13

Kế toán

A, A1,D1

C340201

100

14

Việt Nam học (chuyên ngành du lịch)

A, A1,D1,C

C220113

100

15

Công nghệ vật liệu

A, A1,B

C510402

90

TỔNG CỘNG

1300