Đã xác định thủ phạm vụ một gia đình có 3 người chết thảm
(NLĐO) - Chiều 6-7, Thượng tá Trần Văn Thực, Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa xác định đối tượng gây ra vụ thảm sát ở thôn Ngọc Trà 1, xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương - Thanh Hóa.
Thủ phạm gây ra cái chết cho chị Đặng Thị Hà (SN 1989) và bé Nguyễn Thị Trang (SN 2012) là Nguyễn Bá Sơn (SN 1986) và đây là vụ giết người rồi tự sát.
Về việc nghi thủ phạm liên quan đến nợ cá độ bóng đá, cơ quan điều tra cho biết hiện chưa xác định được anh Sơn đã nợ ai, nợ số tiền là bao nhiêu.

Ngôi nhà nhỏ, nơi xảy ra vụ 2 cái chết thương tâm
Như NLĐO đã đưa tin, vào khoảng 23 giờ, ngày 29-6, người dân làng Ngọc Trà 1 bàng hoàng khi hay tin anh Nguyễn Bá Sơn cùng vợ là chị Đặng Thị Hà và con gái mới 4 tháng tuổi chết thảm.
Vào thời điểm trên, anh Sơn chạy sang nhà mẹ mình nói: “Mẹ sang nhìn mặt con dâu và cháu lần cuối rồi ra đường 1 nhặt xác tôi”. Chưa ai kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh Sơn vội chạy ra Quốc lộ 1A lao vào ô tô và chết tại chỗ. Ngay sau đó, nhiều người trong làng chạy đến nhà anh Sơn thì thấy chị Đặng Thị Hà và con anh Sơn đã chết.