Đàn em Tuấn “chó” dọa xử "hiệp sĩ"
(NLĐ) – Ngày 6-7, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết cơ quan công an đã khởi tố Vũ Đức Tuấn (Tuấn “chó”) tội cố ý gây thương tích, đồng thời bắt thêm một đối tượng tham gia vụ chém “hiệp sĩ” Nguyễn Tăng Tiên.
Trung tá Nguyễn Hồng Trường, Trưởng Công an phường An Bình, thị xã Dĩ An - tỉnh Bình Dương, cho biết chiều cùng ngày, ông nhận được thông tin đàn em của Tuấn “chó” dọa xử “hiệp sĩ” Nguyễn Tăng Tiên.
Trung tá Nguyễn Hồng Trường đã chỉ đạo công an địa phương tăng cường tuần tra quanh khu phố Bình Đường 3, phường An Bình, nơi anh Tiên trú ngụ.

Đối tượng Vũ Đức Tuấn
Theo ông Lương Đức Túy, trưởng khu phố Bình Đường 3, khi biết anh Tiên vừa rời Bệnh xá Công an tỉnh Bình Dương về nhà, đàn em của Tuấn “chó” muốn chém anh để trả thù cho "đại ca".
Hiện anh Tiên đã tự đi lại được nhưng chưa thể vận động mạnh.
Liên quan đến vụ án, ngày 5-7, các điều tra viên của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Dương đã đến nơi ở của anh Tiên và dựng lại hiện trường vụ Tuấn “chó” chém anh vào sáng 27-6.
Như Người Lao Động đã phản ảnh, khoảng 5 giờ ngày 27-6, “hiệp sĩ” Nguyễn Tăng Tiên (người từng bắt hàng chục vụ trộm xe, được UBND tỉnh Bình Dương khen thưởng về thành tích này) đã bị 2 đối tượng dùng mã tấu chém xối xả ngay tại lò làm bánh mì của mình thuộc phường An Bình.