Đề nghị truy tố Nguyễn Đức Nghĩa cùng bạn gái
(NLĐ)- Ngày 31-5, Công an TP Hà Nội cho biết dự kiến đầu tháng 6, mọi công việc điều tra về vụ án mạng tại chung cư G4 Trung Yên (quận Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ kết thúc, cơ quan công an sẽ khẩn trương chuyển hồ sơ sang VKSND TP Hà Nội đề nghị truy tố hung thủ Nguyễn Đức Nghĩa (SN 1984) ở Hải Phòng về tội giết người, cướp tài sản và Nguyễn Thị Yến (SN 1986) ở Quảng Ninh, là bạn gái của Nghĩa, bị truy tố về tội không tố giác tội phạm.
Công an TP Hà Nội cũng đề nghị các cơ quan tố tụng xác định vụ Nguyễn Đức Nghĩa sát hại người yêu cũ là án điểm, xét xử trong thời gian sớm nhất.
Trước đó, như Báo NLĐ đã đưa tin vào ngày 17-5, thi thể một cô gái không đầu được phát hiện trên tầng thượng của chung cư G4 Trung Yên. Hung thủ chính là người yêu cũ của nạn nhân. Qua hơn 10 ngày tìm kiếm, phần còn lại của thi thể nạn nhân được tìm thấy ở Quảng Ninh.