Giáo viên cứa cổ hiệu phó vì ghen tuông

Nghi ngờ người yêu là chị Nguyễn Thị Thủy, Hiệu phó của trường THCS Xã Sơn Hà (huyện Sơn Hòa, Phú Yên) có người khác, một thầy giáo cũng công tác tại trường này dùng vật cứng cứa cổ chị Thủy.

Ngày 16-2, bác sĩ Phạm Anh Dũng, Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Hòa (Phú Yên), cho biết vết cứa trên cổ chị Nguyễn Thị Thủy không trúng động mạch nên không nguy hiểm tính mạng, nếu được chăm sóc tận tình, khoảng một tuần nữa chị Thủy có thể xuất viện.
 
Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Sơn Hòa, khoảng 14 giờ ngày 15-2, sau khi đã có hơi men, Cao Văn Hậu (SN 1970) là giáo viên Trường THCS xã Sơn Hà (huyện Sơn Hòa) đến phòng làm việc của Hiệu phó nhà trường là chị Nguyễn Thị Thủy (SN 1973) để nói chuyện.
 
Tại đây, hai người đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Hậu bất ngờ rút một vật cứng bằng inox cứa vào cổ chị Thủy, khiến nạn nhân phải cấp cứu trong tình trạng bị một vết thương dài khoảng 10 cm.
 
Theo TTXVN, giữa Hậu và chị Thủy đã có thời gian quen biết nhau khoảng 4 năm. Gần đây Hậu nghi ngờ Thủy có người yêu khác dẫn đến hành động trên.